Genius sẽ bán chuột chơi game GILA trong tháng 7, giá 2 triệu đồng

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Hãng sản xuất linh kiện máy tính Genius (KYE) cho biết sẽ bán ra GILA - thế hệ chuột laser chơi game hành động mới nhất của mình vào tháng 7 năm nay với giá dự kiến 2 triệu đồng, sản phẩm thuộc dòng GX Gaming cao cấp của Genius. GILA cũng đã đạt được giải thưởng sản phẩm sáng tạo CES 2013 (2013 CES Innovations Award) và giải d&i của COMPUTEX 2013 năm nay. GILA được thiết kế hỗ trợ cho người thuận cả tay trái và tay phải nhờ thiết kế nút kép đổi chiều, dễ dàng hoán đổi vị trí nút bấm cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Bên cạnh đó, con chuột cũng có tính năng "ép xung" SG Core ii, giúp thiết bị mở động dpi từ 200 đến 8200, nhằm giúp game thủ thao tác nhanh và chuẩn xác hơn trong mỗi cảnh chơi game cụ thể, từ hành động đến dàn trận, game chơi theo lượt... Ngoài ra, GILA cũng hỗ trợ tùy chỉnh macro chức năng riêng biệt cho từng nút bấm mở rộng thông qua bộ nhớ trong 32KB với tổng cộng 72 thiết lập khác nhau.

Về tiện ích, chuột GILA được bán kèm 6 đệm sắt tròn nhỏ, mỗi viên nặng 4,5g để thay đổi trọng lượng chuột phù hợp với lực tay và cảm giác của riêng mỗi người. Sản phẩm có kích thước 114 x 72 x 44mm, nặng 197g. Không chỉ có dpi cao mà chuột còn có chức năng định vị trỏ chuột nhanh chóng, khá tiện lợi và chuẩn xác trong các trò chơi bắn súng yêu cầu độ chính xác cao. Việc thay đổi dpi nhanh chóng tuỳ vào tình huống trong game sẽ trở nên dễ dàng với vài thao tác nhỏ ngay trên phím tắt của chuột. 

Chuột GILA sẽ được bán ở các cửa hàng tin học trên toàn quốc trong tháng 7 với giá dự kiến 2 triệu đồng.

 

Theo Tinh Tế

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận