Ghé thăm không gian làm việc ấn tượng của nhân viên Nokia

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Các công ty công nghệ lớn đều có cách tạo ra những không gian riêng góp phần kích thích tính sáng tạo cho các nhân viên của mình. Và Nokia cũng là một doanh nghiệp như thế.

Những chiếc điện thoại Nokia vốn được đặc trưng bởi sự màu mè và kiểu cách trong thiết kế. Vậy nên, cũng không có gì bất ngờ khi trụ sở làm việc chính của Nokia tại Phần Lan cũng được trang trí theo đúng mô tuýp màu mè sặc sỡ của hãng này.

Phong cách thiết kế này mới chỉ được hãng điện thoại Phần Lan áp dụng trong thời gian gần đây, khi mà dòng sản phẩm Lumia mới ra mắt. Và cũng ít người biết rằng, việc thay đổi hoàn toàn trong phong cách thiết kế là một phần trong những nỗ lực của phía Nokia để tạo nên một diện mạo mới cho nơi đã từng một thời là đại bản doanh của hãng điện thoại tên tuổi nhất thế giới này.

Việc phải bán lại trụ sở làm việc chính ở Phần Lan hồi năm trước rồi lại phải bỏ tiền ra thuê lại là một đòn đau giáng mạnh vào niềm tự hào và truyền thống của Nokia. Vậy nên, những thay đổi này cũng là cách để hãng điện thoại Phần Lan giúp cho các nhân viên của mình quên đi nỗi đau và hướng tới một tương lai tươi sáng hơn đang chờ đợi ở phía trước.

Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn những bức ảnh về văn phòng làm việc của Nokia, để thấy hết được sự độc đáo và tỉ mẩn trong từng thiết kế tại nơi này.


Theo Người Đưa Tin

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận