Giật mình trước "siêu chuột" mắc kẹt trong bồn cầu

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Do kích thước quá lớn nên con chuột khổng lồ đã không thể lọt qua nổi ống thoát nước của bồn cầu khách sạn.
 

Giống như "quái vật" đột biến gen, con chuột khổng lồ xuất hiện tại một khách sạn ở Mỹ đã khiến không ít người liên tưởng tới những bộ phim kinh dị. Do thân mình quá to nên trong lúc tẩu thoát, nó đã bị mắc kẹt vào bồn cầu.

 


Con chuột khổng lồ mắc kẹt vào ống thoát nước bồn cầu ở khách sạn.
 

Người tìm thấy con chuột khổng lồ này chú của thành viên cecebird của trang mạng xã hội Reddit đồng thời cũng chính là khách tới nghỉ tại khách sạn nói trên. Sau khi nghe ra tiếng cào bí ẩn phát ra trong phòng, ông đã đi tìm và phát hiện ra nó đang bị mắc kẹt tại ống thoát nước bên dưới của bồn cầu.

Để tránh tắc cống cũng như giải cứu con quái vật, người ta đã phải nhấc hẳn cả bồn cầu ra khỏi vị trí cố định. Cecebird cho biết sẽ trả phòng ngay lập tức vì rất có thể vụ việc này sẽ tái diễn lần thứ hai.

Sau khi được chia sẻ trên Reddit, bức ảnh con chuột khổng lồ làm tắc bồn cầu đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem. Điều này chứng tỏ vụ việc rất được quan tâm trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn hiện nay. Tuy nhiên, tên của khách sạn này vẫn chưa được thành viên Cecebird tiết lộ.

 

Theo Yan

Mời bạn xem thêm:

Biệt tài đột nhập vào nhà qua toilet của chuột
Cách bẫy chuột bằng chai nước suối hết sức độc đáo
Cậu nhóc biến chuột cưng đã qua đời trở thành... máy bay

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận