Giết anh trai vì dám chơi game Flappy Bird hơn điểm mình

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Một thiếu niên tại Chicago (Mỹ) vừa bị bắt vì giết anh trai mình sau khi bị vượt mặt trong trò chơi Flappy Bird.

Gary Wright, 16 tuổi, đang chơi trò chơi “Flappy Bird” cùng anh trai, Jabari Wright 17 tuổi. Khi Jabari vượt đạt được mức điểm 17 trong trò chơi thì người em Gary giật phắng điện thoại khỏi tay người anh vì cứ mãi trêu mình chỉ được 6 điểm.

Gary sau đó đã vung dao và đâm vào ngực anh trai mình 17 nhát (tượng trưng cho số điểm 17). Gary tự gọi điện cho cảnh sát địa phương sau khi đã hạ sát anh trai mình và tự nguyện trói mình lại. Gia đình của hai anh em từ chối mọi cuộc phỏng vấn từ cánh phóng viên.

Gary White đã hạ sát anh trai mình chỉ vì thua điểm trong trò Flappy Bird

Gary White đã hạ sát anh trai mình chỉ vì thua điểm trong trò Flappy Bird

Flappy Bird là một trò chơi của một developer Việt Nam ra mắt từ 2013 nhưng lại mới nổi lên trong thời gian gần đây. Flappy Bird có cách chơi không thể đơn giản hơn. Bạn cần chạm ngón tay vào màn hình để “đẩy” chú chim trong trò chơi đi qua lần lượt các đường ống để đạt điểm số, nếu vô tình bị rơi hoặc va vào ống màu xanh, trò chơi sẽ kết thúc.

Điều khiến người chơi dành nhiều thời gian cho Flappy Bird có lẽ chính bởi sự

Điều khiến người chơi dành nhiều thời gian cho Flappy Bird có lẽ chính bởi sự “khó chịu” mà nó tạo nên, rất khó để điều khiển chú chim theo ý muốn cá nhân.

 

Đây thực sự là một trò chơi với mức độ khó không thể tưởng tượng được! Gary bị gán tội giết người mức độ 1 và hiện đang tạm giam tại trung tâm Juvenile Temporary Detention. Gary thuật lại với người tra khảo: “Tất cả mọi người chơi qua trò chơi này sẽ hiểu tại sao tôi hành động như vậy.

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận