Google ấp ủ ra mắt ứng dụng nhắn tin mới

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Dẫn lời thời báo kinh tế Economic Times cho biết, theo một số nguồn tin đáng tin cậy, có vẻ như gã phần mềm khổng lồ Google đang lên kế hoạch ra mắt một ứng dụng nhắn tin mới dành cho di động, độc lập với tài khoản Google, và có thể sẽ thử nghiệm ở Ấn Độ và các thị trường mới nổi khác.

Tờ thời báo này cho hay, Google đang bước đầu phát triển ứng dụng này, một ứng dụng tin nhắn độc lập vốn không cần phải đăng nhập Google để sử dụng. Một khi ra mắt, ứng dụng di động này sẽ cạnh tranh trực tiếp với các ứng dụng OTT phổ biến khác như WhatsApp, Line và Hike.

Trước giờ, Google cũng đang cố gắng xâm nhập vào thị trường OTT qua ứng dụng Google Hangouts, tuy nhiên đây là ứng dụng gắn liền với tài khoản Google nên vẫn giới hạn người dùng, dù công ty đã tích hợp thêm cả ứng dụng nhắn tin SMS vào Hangouts trên Android. Nên có thể ứng dụng tin nhắn mới này là một hướng đi mới, cởi mở hơn, giúp Google lấn sâu hơn vào thị trường OTT vốn đang hết sức khốc liệt hiện nay.

Được biết, song song với việc phát triển ứng dụng tin nhắn mới, công ty có trụ sở tạiMountain View, California này cũng đang tìm cách nội địa hóa ứng dụng của mình, thông qua việc bổ sung hỗ trợ tiếng Ấn Độ và tin nhắn thoại voice-to-text. Tuy nhiên, người phát ngôn của Google cho biết công ty này không bình luận gì về thông tin rò rỉ trên.

Theo VNReview

Mời bạn xem thêm:

Smartphone "xếp hình" của Google có thể thay nóng phần cứng

Xuất hiện hình ảnh smartphone cao cấp Google chuẩn bị trình làng

Tim Cook tung chiêu “đè bẹp” Google và Facebook

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận