Google gửi thư mời sự kiện ngày 15/9 tại Ấn Độ

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Google sẽ tổ chức một sự kiện vào giữa tháng 9 này tại Ấn Độ với những chi tiết chưa được công bố. Điều này sẽ hứa hẹn một sản phẩm thú vị dành cho các thị trường mới nổi.
 

Google thông báo tổ chức sự kiện vào lúc 12 giờ, ngày thứ Hai (15/9) tại Ấn Độ. Các chi tiết khác sẽ được tiết lộ khi đến gần thời điểm này.

Theo dự đoán, nhiều khả năng Google sẽ có kế hoạch giới thiệu sản phẩm mới chạy trên nền tảng Android One. Được công bố tại Hội nghị Google I/O 2014, các đối tác đầu tiên của Google trong dự án Android One là Karbonn, Micromax và Spice.

Ở thời điểm đó, Phó chủ tịch cao cấp của Google - ông Sundar Pichai cho biết, hãng muốn nâng cao trải nghiệm của người dùng ở phân khúc thị trường smartphone giá rẻ. Vì vậy, smartphone chạy Android One sẽ mang theo hầu hết các tính năng hấp dẫn của Android xuống mức giá thấp.

Tuy nhiên, trong khi chi tiết về sự kiện này vẫn được Google giữ bí mật thì vẫn còn những khả năng khác, chẳng hạn như dự án Ara.

Đây là ý tưởng về smartphone với các thành phần được lắp ráp, thay thế linh hoạt do Motorola khởi xướng, sau khi hãng di động này về tay Lenovo, Google tiếp tục phát triển dự án.

Cho dù đó là Android One hay Ara, sự kiện sắp tới của Google cũng hứa hẹn nhiều hấp dẫn khi họ chọn Ấn Độ, một trong những thị trường smartphone đang phát triển nhanh nhất toàn cầu, đặc biệt là ở phân khúc giá rẻ, để tổ chức.

 

 

Theo Ict News

Mời bạn xem thêm:

15 thủ thuật cơ bản người dùng Google Chrome nên biết

11 phím tắt hấp dẫn nhất trên trình duyệt Google Chrome

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận