Hài hước dân "FA" mua hết vé xem phim để trêu tức các cặp đôi

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Những cặp đôi muốn cùng nhau thưởng thức buổi xem phim lãng mạn trong ngày tình nhân sẽ gặp phải khó khăn khi họ không thể mua được những cặp vé xem phim có ghế ngồi cạnh nhau. Lý do là vì tất cả các số ghế lẻ trong rạp phim đã bị những người độc thân mua hết, khiến cho các cặp đôi không thể ngồi cạnh nhau trong ngày Valentine.  

Theo trang Shanghai Morning Post, một nhóm người dùng Internet đã phối hợp với nhau để đặt chỗ trong buổi chiếu phim "Beijing Love Story" (Chuyện tình Bắc Kinh) ở rạp chiếu phim trong khu mua sắm Xintiandi vào đúng tối ngày Valentine.    

Hài hước dân "FA" mua hết vé xem phim để trêu tức các cặp đôi 1
Số ghế lẻ đã bị mua hết nên các cặp đôi muốn xem bộ phim lãng mạn này phải chấp nhận ngồi xa nhau.
Hài hước dân "FA" mua hết vé xem phim để trêu tức các cặp đôi 2
Những người độc thân đã mua sạch các số ghế lẻ trong rạp phim.

Bảng xếp chỗ cho thấy, nhóm "FA" này đã hoàn thành "xuất sắc" nhiệm vụ khi mua được toàn bộ số vé theo hàng dọc và cách hàng. Chính vì sự can thiệp này mà các cặp đôi đã "bất lực" khi muốn cùng nhau xem bộ phim lãng mạn trong dịp lễ tình nhân.  

Người khởi xướng trò đùa này có nickname UP cho biết "Muốn xem phim vào dịp lễ tình nhân ư? Xin lỗi nhé, các bạn sẽ phải ngồi cách nhau."  Người dùng mạng tự cho biết anh chàng là người nghiện dùng Internet và đã chia tay bạn gái tử năm ngoái.   

Chàng trai này nói thêm "Ban đầu, tôi muốn mua tất cả các vé qua mạng, tuy nhiên, tôi nhận ra rằng phần mềm bán vé sẽ không cho phép tôi được làm điều này. Sau đó, tôi quyết định đến quầy mua vé trực tiếp. Nhưng cách này cũng không hiệu quả bởi các bộ phim lãng mạn dịp này có tốc độ bán vé rất nhanh. Hơn nữa, tôi cũng không có đủ tiền. Bởi vậy, tôi đã thực hiện một chiến dịch huy động các thành viên khác cùng tham gia. Tôi muốn các cặp đôi hiểu rằng đây chỉ là 1 trò đùa nhỏ của chúng tôi mà thôi."  

Trò đùa của nhóm cư dân mạng Trung Quốc đã thu hút sự chú ý cực lớn từ phía cộng đồng mạng trong và ngoài nước.  Nhiều thành viên F.A tỏ ra vô cùng hứng thú với trò đùa thú vị này. Một người nhận xét "Thật là 1 cách tuyệt vời để phá đám "kẻ địch".

(Theo South China Morning Post)

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận