Haier: Dòng smartphone giá rẻ mới sắp ra mắt tại Việt Nam

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Buổi họp báo nhằm chính thức đánh dấu sự gia nhập thị trường điện thoại di động thông minh phân khúc bậc trung của thương hiệu Haier Mobile tại Việt Nam với 3 mẫu sản phẩm mới nhất là ZioP2, ZioS2, ZioS4 có mức giá từ 1.990.000 đến 3.890.000. Là một sản phẩm của tập đoàn đa quốc gia hang đầu thế giới, thương hiệu Haier hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho thị trường điện thoại thông minh phổ thông tại Việt Nam với chất lượng vượt trội và mức giá cạnh tranh.

Haier: Dòng smartphone giá rẻ mới sắp ra mắt tại Việt Nam

Smartphone Haier được thiết kế với màn hình cảm ứng đa điểm 4-5 inch thời thượng và sử dụng hệ điều hành Android mới nhất đem đến sự đột phá trong giao diện người dùng, với sự than thiện và dễ dàng thao tác. Bộ vi xử lý lõi tứ Quad-core 1.2Ghz mạnh mẽ, mang lại trải nghiệm vượt trội, thách thức những ứng dụng đòi hỏi cấu hình cao.

Smartphone của Haier tích hợp hai sim, giúp người sử dụng có thể dễ dàng, thuận tiện trong kết nối với người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

Cả ba mẫu điện thoại đều sở hữu camera 5MP, giúp người sử dụng giữ lại những khoảnh khắc quý giá trong cuộc sống.

Haier: Dòng smartphone giá rẻ mới sắp ra mắt tại Việt Nam

Nằm trong chiến lược “phổ cập hóa smartphone tới người dân Việt”, những mẫu điện thoại thông minh mang thương hiệu Haier luôn đáp ứng chất lượng cao nhất, được kiểm định sát sao với hệ thống tiêu chuẩn quốc tế nhưng lại hướng đến việc đáp ứng nhu cầu của đa số người tiêu dùng Việt Nam trên cả nước.

Haier: Dòng smartphone giá rẻ mới sắp ra mắt tại Việt Nam

Dự kiến các sản phẩm Smartphone Haier sẽ có mặt tại các chuỗi cửa hàng, trung tâm và siêu thị điện máy, đại lý bán lẻ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Ngay sau khi ra mắt, Smartphone Haier sẽ được bán rộng rãi trên hệ thống 171 siêu thị trên toàn quốc của Viettel Store – Đối tác bán lẻ chiến lượccủa Haier Mobile tại Việt Nam

Theo Trí Thức Trẻ

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo