Halfbike II: Xe đạp đứng rèn luyện sức khỏe đầy sáng tạo

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Chiếc xe đạp Halfbike II giúp người sử dụng rèn luyện những bộ phận cơ thể theo cách sáng tạo và thông minh mà những chiếc xe đạp khác không làm được.
 
Việc ngồi yên một chỗ cả ngày có thể khiến cơ thể mệt mỏi do không được vận động thường xuyên. Tuy nhiên, phần lớn lại không có đủ thời gian rảnh rỗi để chơi thể thao cũng như rèn luyện sức khỏe. Dựa trên nhược điểm đó, hai kỹ sư kiêm nhà thiết kế người Bulgari có tên Martin Angelov và Mihail Klenov đã cho ra đời Halfbike, loại xe đạp 3 bánh kích thích người sử dụng có thể rèn luyện sức khỏe một cách thường xuyên hơn.
 
Năm ngoái, Halfbike đã được xuất xưởng và gây được tiếng vang lớn trong giới công nghệ, đồng thời thu hút được sự quan tâm lớn từ công chúng. Dựa trên đà thành công này, ngày 8/4 vừa qua, công ty Kolelinia tiếp tục công bố mẫu xe Halfbike II trên trang góp vốn cộng đồng Kickstarter.
 
Xe đạp 3 bánh Halfbike II yêu cầu người sử dụng phải đứng mới có thể chuyển động.
 
Về cơ bản, phương tiện đi lại thân thiện với môi trường này có thiết kế đặc biệt hơn so với xe đạp thông thường ở điểm không có ghế ngồi. Hai bánh sau của chiếc xe nhỏ hơn bánh trước nhiều lần, do đó, người sử dụng sẽ phải vận động liên tục để duy trì sức đẩy, thậm chí phải vận động những bộ phận cơ thể ít dùng so với xe đạp truyền thống.
 
Xe được làm bằng khung nhôm nên chỉ nặng 8,2kg. Tuy nhiên, nó có thể chịu được trọng lượng của một người lên tới 200kg và cao khoảng 1m9.
 
Thiết kế được cải tiến đáng kể so với "người tiền nhiệm".
 
Thêm vào đó, Halfbike II được coi như sự cải tiến đáng kể so với "người tiền nhiệm". Vẫn sử dụng bộ khung nhôm nhưng vẻ ngoài của Halfbike II đã mượt mà hơn trước rất nhiều. Ngoài ra, sản phẩm mới còn chắc chắn và ổn định để người sử dụng cảm thấy an toàn. Khi không sử dụng nữa, xe có thể gấp được lại và xách đi một cách gọn gàng.
 
Hiện tại, Halfbike II có hai màu trắng và đen và có giá là 350 USD (~7,6 triệu VND) nếu bạn đặt hàng ngay từ bây giờ.
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Theo Kênh 14
 
Mời bạn xem thêm:
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận