Hầm xe siêu sang giữa lòng Sài Gòn

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

5 chiếc xe siêu sang bao gồm Rolls-Royce, Maybach, Maserati và 2 chiếc Bentley cùng xuất hiện trong một hầm để xe của khách sạn trung tâm Sài Gòn.
 


 
Số lượng xe siêu sang ở TP. HCM khá nhiều, tuy nhiên việc những chiếc xe trị giá lên tới cả triệu đô cùng tụ tập tại một vị trí là điều khá hiếm. Hình ảnh được chụp tại tầng hầm khách sạn Sofitel, quận 1, TP. HCM. Theo một số nguồn tin, đây là bãi để xe dành riêng cho một tập đoàn kinh doanh về ngành hàng tiêu dùng và tài nguyên của Việt Nam.
 

 
Chiếc Maybach 62S màu trắng độc nhất tại Sài Gòn. Đây là chiếc xe được đặt hàng chính hãng, về Việt Nam giữa năm 2010. Thời điểm bấy giờ, một chiếc Maybach 62S ra biển trắng có giá khoảng 1,2 triệu USD.
 

Maybach 62S được trang bị động cơ V12 công suất 550 mã lực, mô men xoắn lên tới 1.000 Nm, khiến chiếc xe nặng gần 3 tấn dễ dàng đạt vận tốc 100 km/h từ khi đứng yên trong vòng chỉ 5,2 giây.

Maybach 62S là mẫu xe sang trọng tột bậc, đối thủ của nó là Rolls-Royce Phantom. Tuy nhiên, sau những thất bại trong kinh doanh, Mercedes quyết định khai tử thương hiệu siêu sang này vào năm 2013. 


 
Bộ ba xe siêu sang, từ phải qua là Maybach 62S, Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe, Maserati Granturismo. Cả ba chiếc xe đều có màu trắng.
 

 
Tương tự như Maybach 62S, chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe màu trắng cũng là hàng độc tại Việt Nam.
 

 
Đây là chiếc Drophead Coupe thứ hai tại Việt Nam, được salon Hoàng Trọng nhập về từ tháng 1/2009.
 

 
Trong hầm xe siêu sang còn có sự xuất hiện của một chiếc Bentley Continental GTC Speed 80-11. Chỉ có 80 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới và một đại gia tại Sài Gòn đã nhập mẫu xe này về.
 

 
Cạnh Continental GTC Speed là một chiếc sedan Bentley Flying Spur. Chiếc xe này có giá khoảng 600.000 USD tại Việt Nam.
 

 
Maserati Granturismo là mẫu xe coupe kiểu 2+2 chỗ ngồi của Ý. Xe gây ấn tượng bởi những đường cong đầy quyến rũ, logo kiểu đinh ba nổi tiếng. 
 

 

GranTurismo trang bị động cơ V8 4.2 lít cho công suất 405 mã lực tương tự như Ferrari F430. Xe có giá khoảng 300.000 USD tại Việt Nam sau khi đã cộng tất cả các khoản thuế.

 

Theo Zing

Mời bạn xem thêm:

Bên trong siêu du thuyền có garage đầu tiên trên thế giới
Những garage xe khủng của đại gia Việt
Gara siêu xe màu vàng của đại gia Việt

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận