Hàng trăm con trâu dàn hàng ngang, 'chặn' xe trên quốc lộ

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Hàng trăm con trâu dàn hàng đi nghênh ngang trên quốc lộ 1A, đoạn chạy qua tỉnh Hà Tĩnh, khiến giao thông bị ách tắc, gây mất an toàn cho người tham gia giao thông.
 

Thời gian gân đây tại quốc lộ 1A, đoạn giáp ranh giửa địa bàn huyện Nghi Xuân và thị xã Hồng Lĩnh (tỉnh Hà Tĩnh) thường xuyên xuất hiện một đàn trâu hàng trăm con của người dân nuôi thả rông đi lại “tung tăng” trên đường.

Việc đàn trâu nhiều khi “xếp hàng” đi nghênh ngang trên đường khiến giao thông bị ùn tắc, tiềm ẩn nhiều nguy cơ dân đến tai nạn giao thông.

Anh Nguyễn Văn Huấn (trú tại phường Hưng Dũng, TP.Vinh), là tài xế xe khách tuyến TP.Vinh - TP.Hà Tĩnh, bức xúc: “Ngày nào cũng lái xe qua đoạn đường này nên thường xuyên gặp đàn trâu đi trên đường. Gặp đàn trâu là phải dừng xe chờ cho nó đi quan mới dám đi bởi nếu không may tông phải trâu vừa hư xe lại còn bị người dân giữ xe và bắt đền”.

Các phương tiện giao thông đều phải nhường đường cho đàn trâu đi.

Được biết, đàn trâu trên là của người dân nuôi thả rông. Chính quyền sở tại cần có sự tuyền truyền để người dân hạn chế thả trâu trên quốc lộ 1A gây mất an toàn giao thông.

 

Theo Soha

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận