Hé lộ mức lương khủng của giới lãnh đạo Apple và Samsung

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Tình hình tài chính cũng như kết quả kinh doanh luôn được các doanh nghiệp đưa ra trong các bản báo cáo định kỳ. Tuy nhiên, thu nhập của giới lãnh đạo các tập đoàn này thì luôn luôn là một ẩn số chẳng mấy khi có lời giải. Có vẻ như điều này đang dần được thay đổi khi mới đây những tin tức về mức thu nhập khủng của giới lãnh đạo 2 tập đoàn hàng đầu trong giới công nghệ là Apple và Samsung đã được người ta hết lộ.

Hé lộ mức lương khủng của giới lãnh đạo Apple và Samsung

Bộ 3 quyền lực của tập đoàn Samsung

Theo đó, CEO của Samsung - ông J.K.Shin nhận mức lương khủng lên tới 5.8 triệu đô la Mỹ trong năm 2013. Còn đối với Phó chủ tịch Kwon Oh-Hyun của Samsung, ông này còn có mức thu nhập lớn hơn với 6.35 triệu đô la Mỹ. với một CEO khác của Samsung là B.K.Yoon, số tiền mà ông này thu về trong năm 2013 là 4.77 triệu đô la, kém hơn một chút so với người đồng nghiệp.

Hé lộ mức lương khủng của giới lãnh đạo Apple và Samsung

CEO của Samsung (trái) sở hữu thu nhập cao hơn nhiều Tim Cook của Apple

Dù nắm trong tay một trong những tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới, vậy nhưng CEO của Apple - ông Tim Cook sở hữu mức thu nhập hàng năm còn thua xa giới lãnh đạo Samsung. Theo đó, mức thu nhập trong năm 2013 của Tim Cook chỉ dừng lại ở con số 4.25 triệu đô la Mỹ.

Đây là một thông tin khiến nhiều người hứng thú bởi không nhiều khi mức thu nhập khủng của giới lãnh đạo các tập đoàn hàng đầu thế giới lại được phô bày trên khắp các mặt báo như vậy.

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận