Hình ảnh Nexus 5 chạy Android 4.4 xuất hiện

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

 

Nexus 5 với giao diện hệ điều hành Android Kitkat thêm tính năng hỗ trợ NFC, màu sắc thiết kế cũng như các biểu tượng phần mềm có xu hướng "phẳng" hơn.

ahawhwae-2866-1381538677.png

Giao diện màn hình khóa của Android 4.4 trên Nexus 5. 

Hình ảnh mẫu di động mới của Google bị lộ đang chạy phiên bản phần mềm KRS92B với nhân Kernet 3.4.0. Sản phẩm này có thể đã sẵn sàng ra mắt, theo Slashgear. Máy chạy hệ điều hành Android 4.4 Kitkat với khá nhiều tính năng mới cũng như có sự thay đổi về giao diện. 

Đầu tiên là thanh thông báo phía trên có các biểu tượng màu trắng truyền thống thay vì màu xanh lam như trên Android 4.3 Jellybean. Công nghệ giao tiếp gần đóng vai trò lớn hơn khi có thêm tính năng "Trả tiền với một lần chạm" trong giao diện cài đặt chính. 

Trên Android 4.4 mới, chế độ vị trí được tách ra thành ba loại bao gồm cảm biến thiết bị (Device sensors), tiết kiệm điện năng (Battery saving) và độ chính xác cao (High accuracy). Ở chế độ tiết kiệm năng, máy chỉ dùng kết nối Wi-Fi và mạng di động. Với cảm biến thiết bị, máy sẽ chỉ dùng GPS, dễ dàng để hiểu hơn so với hàng loạt dấu chọn trên dòng máy trước của Android. 

Màu sắc dường như là thay đổi lớn nhất trong phiên bản hệ điều hành Android mới. Các biểu tượng có xu hướng phẳng hơn cũng như các hình nền hiện đại hơn. Bộ ba phím màu đen phía dưới được thiết kế màu sắc chuyển dần vào khung nền thay vì đen toàn bộ như trước. 

Theo Số hóa

 

 

 

 

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận