Hình ảnh Putin rơi lệ khi nghe quốc ca Nga gây xôn xao

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Báo giới nước ngoài đưa ra nhiều bình luận trái chiều xung quanh đoạn video quay cảnh Tổng thống Vladimir Putin rơi lệ khi quốc ca Nga được cất lên trong chuyến thăm Mông Cổ.

Tổng thống Putin rơi lệ. Ảnh: MongolTV

Đoạn video do kênh truyền hình Mongol TV của Mông Cổ đăng lên trang chia sẻ video trực tuyến YouTube, trong đó đưa tin về lễ đón Tổng thống Putin khi nhà lãnh đạo Nga thăm cấp nhà nước tại đây ngày 3/9/2014.

Báo Đức Tiêu điểm ngày 10/9 bình luận liệu đây có phải là dấu hiệu đầu tiên về sự mềm yếu hay đơn giản chỉ là khi niềm tự hào tổ quốc quá lớn của vị nguyên thủ quyền lực. Cách đây không lâu, tổng thống Nga còn được nhiều người biết đến với những bức ảnh cơ bắp vạm vỡ khi đi câu cá, đi săn, bơi hay cưỡi ngựa. 

Trong cuộc khủng hoảng Ukraine, Tổng thống Putin cũng luôn thể hiện sự cứng rắn và cương quyết của mình. Thế nhưng giờ đây, người ta còn thấy một Tổng thống Putin không thể che giấu nổi cảm xúc của mình trong những khoảnh khắc nhất định như không ít người khác.

Mặc dù truyền hình nhà nước Nga đã bỏ đi cảnh này, song truyền hình Mông Cổ vẫn giữ nguyên. Ông Manfred Sapper, chuyên gia về Nga, nói rằng giọt nước mắt lần này của Tổng thống Putin có thể do quá căng thẳng cũng như những ngổn ngang xung quanh vấn đề Ukraine.

Tuy nhiên, trên các trang bình luận, nhiều người đã chia sẻ với Tổng thống Putin. Một người có nick hiqhduke viết: "Tổng thống Putin yêu nước Nga của ông. Liệu có nhà lãnh đạo phương Tây đương thời nào yêu dân chúng và đất nước tới mức rơi nước mắt công khai khi nghe quốc ca như Putin hay không?".

Đây không phải là lần đầu tiên Tổng thống Putin không kìm nén được cảm xúc nghẹn ngào của mình. Khi ông Putin tái đắc cử Tổng thống năm 2012, người ta cũng đã nhìn thấy những giọt nước mắt đầy xúc động của nhà lãnh đạo Nga.

Theo VietnamPlus

Mời bạn xem thêm:

Phản đòn lệnh trừng phạt, Nga đóng cửa không phận với phương Tây

Đứng tim: Chàng trai người Nga xuyên móc sắt vào lưng để nhảy dù

Máy bay Nga Vietnam Airlines sắp tậu khủng cỡ nào?

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận