Họp nội các, đá bóng, chơi cờ, biểu diễn ca nhạc... dưới nước

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Tổ chức hôn lễ, trình diễn ca nhạc, đấm bốc và thậm chí họp nội các dưới biển là những hoạt động thú vị trên khắp hành tinh.
 

Nhiếp ảnh gia Annelie Pompe, 33 tuổi, ghi lại hình ảnh một thợ lặn tự do chỉ dùng cánh tay để giữ thăng bằng khi đi trên dây dưới áp lực nước lớn.

Người mẫu tạo dáng khi khoác bộ trang trang phục truyền thống của người Hàn Quốc trong buổi trình diễn thời trang dưới nước tại Seoul năm 2010.

Pha tranh bóng của hai đội trong trận đấu bóng bầu dục dưới nước tại Australia. Các vận động viên phát huy sức mạnh, sự bền bỉ và sự nhanh nhẹn để đặt bóng vào rổ.

Một thợ lặn trình diễn những đường tâng bóng đẹp mắt xung quanh hàng trăm con cá mòi tại một bể cá trong thủy cung ở Seoul ngày 9/6.

Bốn thợ lặn Trung Quốc chơi mạt chược trong một bể bơi tại tỉnh Hồ Nam.

Ngày 17/10/2009, các bộ trưởng trong nội các Maldives tiến hành phiên họp nội các dưới nước đầu tiên trên thế giới kéo dài 30 phút. Maldives tổ chức sự kiện mang tính biểu tượng này nhằm kêu gọi thế giới giúp đỡ họ đối phó nguy cơ mực nước biển dâng, đe dọa sự tồn vong của đảo quốc nhiệt đới.

Một nhóm nhạc nam trình diễn ca nhạc dưới nước trong 24 giờ để phá kỷ lục.

Người mẫu Hillary Choo và Laury Prudent trong vai hai nữ võ sĩ quyền anh đang thi đấu dưới nước.

Hai thí sinh tham dự cuộc thi điêu khắc bí ngô dưới nước tại khu bảo tồn biển quốc gia Florida Keys ngày 19/10/2013.

Phút sáng tạo của người họa sĩ dưới đáy đại dương.

Người mẫu ảnh Hannah Fraser, 38 tuổi, trở thành người đầu tiên trên thế giới khiêu vũ giữa bầy cá mập ở độ sâu 15 m dưới đáy Đại Tây Dương.

Tọa lạc trên hòn đảo xinh đẹp Pemba, thuộc quần đảo Zanzibar, Manta Resort tạo cơ hội cho du khách trải nhiệm cảm giác thú vị khi ngủ giữa bầy cá dưới đại dương.

Lễ cưới lãng mạn và độc đáo của chú rể Bill Frenier, 52 tuổi và cô dâu Lizbeth Espejo Frenier, 32 tuổi, tại vùng biển ngoài khơi Fort Lauderdale, bang Florida, Mỹ.
 

Theo Tiin

Mời bạn xem thêm:

Biểu diễn dương cầm trên thảm bay lơ lửng giữa bầu trời
Michael Jackson "sống lại" biểu diễn trên "Billboard Music Awards 2014"
'Sốc' trước những màn thi nhảy cầu đầy mạo hiểm

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận