Hộp sọ biến dạng sau một cú đập đầu xuống vỉa hè

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Thật khó có thể tin được chỉ sau một cú va đập xuống đất mà anh Scott Taylor, 42 tuổi, người Anh đã bị móp mất một bên hộp sọ, dẫn tới thương tổn não nghiêm trọng.
 
Được biết, trong một lần tới quán bar vào tháng 8/2012, anh Scott đã bị vệ sĩ có tên Neil Hotchkiss, 33 tuổi tống cổ ra ngoài vì lý do anh không chịu rời khỏi quán trong tình trạng đã say xỉn. Tuy nhiên, chỉ sau 1 cú đấm của Neil, anh Scott đã bị ngã xuống. Lúc đó, đầu anh đập vào vỉa hè nên hộp sọ đã lõm vào đồng thời não bộ bị thương tổn. Và đáng tiếc hơn cả, phần đời còn lại của anh sẽ gắn liền với chiếc xe lăn.
 
Sau cú va chạm xuống nền đất, hộp sọ anh Scott bị lõm vào.
 
Nếu nhìn từ phía chính diện khuôn mặt, bên đầu bị móp khiến anh Scott trông như bị khuyết thiếu mất một nửa. Để khắc phục tình trạng biến dạng này, các bác sĩ phẫu thuật đã phải sử dụng mỡ bụng để tái tạo lại hình dáng hộp sọ cho anh Scott.
 
Hiện tại anh Scott vẫn gặp khó khăn trong giao tiếp cũng như sinh hoạt hằng ngày. Anh không thể tự ngồi, đứng dậy hay rời khỏi chiếc giường.
 
Hộp sọ biến dạng được tái tạo lại từ mô mỡ lấy từ bụng.
 
Về phía Neil, anh cảm thấy vô cùng hối hận về những gì đã gây ra cho anh Scott. Với tội danh gây thương tích nghiêm trọng cho người khác, Neil bị phạt tù 16 tháng.
 
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận