HOT: Đã tìm thấy xác nạn nhân vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Theo thông tin mới nhất từ cơ quan chức năng cho biết, đã tìm thấy xác chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân vụ án xảy ra tại Thẩm mỹ viện Cát Tường gây xôn xao dư luận thời gian qua.
 
Sau gần 20 ngày tìm thấy thi thể đã phân hủy mạnh được bọc trong gói, kết quả giám định cho thấy ADN của thi thể trôi sông ở bến đò Vân Đức trùng với mẫu của mẹ chị Huyền.

Tối 4/8, trao đổi Zing.vn, một cán bộ điều tra công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) cho biết kết quả giám định ADN của thi thể trôi sông ở bến đò Vân Đức trùng với mẫu ADN của mẹ chị Huyền. Công an huyện Gia Lâm là đơn vị trưng cầu giám định tại Viện Khoa học hình sự Bộ Công an. 
 

Bác sĩ Tường sau ít ngày gây án được đưa đến hiện trường.


Trước thông tin trên, người thân của gia đình chị Huyền chia sẻ, họ đang rối bời và nóng lòng mong chờ ngày mai để nhận được kết quả giám định chính thức từ cơ quan công an. Trước đó, gia đình cũng đã đưa mẫu ADN để đối chiếu với mẫu nạn nhân xấu số. Ngày 18/7, một số người dân gần bến đò Vân Đức (huyện Gia Lâm, Hà Nội) phát hiện một thi thể có nhiều đặc điểm nhận dạng như chị Lê Thị Thanh Huyền (nạn nhân vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường). Khi được tìm thấy, thi thể được bọc gói, đã bị phân hủy mạnh, không có đầu và tay chân rời ra. Bến đò Vân Đức cách cầu Thanh Trì (nơi bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường ném xác nạn nhân) khoảng 3 km dọc theo đường sông Hồng.

Sau hơn 9 tháng miệt mài tìm kiếm thi thể nạn nhân bị Nguyễn Mạnh Tường và Đào Quang Khánh ném xuống sông Hồng, xác của chị Huyền đã được tìm thấy. Đây được coi là tình tiết quan trọng để định tội Nguyễn Mạnh Tường. Vụ án từng được đưa ra xét xử hồi trung tuần tháng 4 nhưng đã phải tạm hoãn

 

 

Theo Kênh 14

Theo dòng sự kiện:

Thẩm mỹ viện làm chết người, ném nạn nhân xuống sông

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận