Impossible: Chiếc xe đạp siêu nhẹ siêu "chất"

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Ngoài trọng lượng siêu nhẹ, chiếc xe đạp này còn có thể gấp gọn lại thành một chiếc ba lô nhỏ gọn tiện lợi.
 
Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe đạp trên thế giới đang ngày càng tăng cao do ý thức của con người về việc bảo vệ môi trường cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển do tình trạng tắc đường gây ra. Tuy nhiên một hạn chế không nhỏ của xe đạp là thiếu chỗ để an toàn và khá dễ dàng bị mất cắp chính là vấn đề khiến nhiều người đành phải quay lưng với phương tiện đi lại tuyệt vời này. Mới đây, một nhóm phát triển đến từ Bắc Kinh, Trung Quốc đã đưa ra ý tưởng về chiếc xe đạp điện mang tên "Impossible" với thiết kế có thể gấp gọn lại để bạn mang theo mình một cách dễ dàng và tiện lợi.
 

 
Chiếc xe đạp điện  nặng chưa đầy 5kg này có thể chở tối đa trọng lượng là 81kg, được trang bị 10 cục pin 2.900 mAh có thể sạc. Những cục pin này cho phép chiếc xe chạy với vận tốc gần 20km/h trong 45 phút, rất phù hợp với những đoạn đường ngắn trong thành phố. Và nếu chẳng may chiếc xe có hết điện trong quá trình di chuyển thì bạn chỉ cần xuống xe, gấp lại và... đi bộ tiếp với chiếc xe đeo ở trên vai.
 


 
Dự án "Impossible" đang có những dấu hiệu thành công nhất định khi đã thu về gần 175.000 USD so với mục tiêu ban đầu là 48.000 USD trên Kickstarter. Giá bán dự kiến của chiếc xe sẽ vào khoảng 380 USD (~8 triệu VND).
 

 
 
 
Theo Kênh 14
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận