[Infographic] Say rượu dưới góc nhìn khoa học

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Năm 2014 ồn ào với thống kê Việt Nam là nước uống nhiều bia thứ 3 thế giới với gần 3 tỉ lít bia. Có thể nói chuyện ăn nhậu ở việt nam đã trở thành một nét “văn hóa” đặc trưng. Bia rượu không thể thiếu trong những buổi gặp gỡ đối tác, giao lưu với bạn bè.

Tác hại của rượu bia thì chắc ai cũng đã biết là có, tuy nhiên hiểu sâu sắc để sợ thì vẫn là số ít. Bia rượu kéo theo hàng loạt những bệnh dạ dày, gan,… cùng những tai nạn đáng tiếc khi say xỉn. Để hiểu rõ hơn về tác hại của rượu bia đến cơ thể, hãy xem thông tin tóm lược trong Infographic dưới đây.

*Chú thích trong bài:
- BAC: (blood alcohol concentration) là nồng độ cồn trong máu.


+ Đơn vị tính: (theo wikipedia)
.BAC theo thể tích: 1% = 1/100 g/mL = 1 g/dL.
.BAC theo khối lượng: 1% = 1/100 g/g = 1 cg/g.​
- Đơn vị "Số lượng uống" trong bài tương đương 1 lon bia 354ml nồng độ cồn 5%


Theo rethinkingdrinking

[Submit] say ruou duoi goc nhin khoa hoc.

 

 

Nguồn: visual.ly

 

 

[Infographic] Say rượu dưới góc nhìn khoa học [Infographic] Say rượu dưới góc nhìn khoa học Like Techdaily.vn Blog để cập nhật thông tin công nghệ hữu ích từ Việt Nam & toàn Thế giới! Bằng Nguyễn+ | Đăng ngày 03/05/2014 Techdaily – Năm 2014 ồn ào với thống kê Việt Nam là nước uống nhiều bia thứ 3 thế giới với gần 3 tỉ lít bia. Có thể nói chuyện ăn nhậu ở Việt Nam đã trở thành một nét “văn hóa” đặc trưng. Bia rượu không thể thiếu trong những buổi gặp gỡ đối tác, giao lưu với bạn bè. Tác hại của rượu bia thì chắc ai cũng đã biết là có, tuy nhiên hiểu sâu sắc để sợ thì vẫn là số ít. Bia rượu kéo theo hàng loạt những bệnh dạ dày, gan,… cùng những tai nạn đáng tiếc khi say xỉn. Để hiểu rõ hơn về tác hại của rượu bia đến cơ thể, hãy xem thông tin tóm lược trong Infographic dưới đây. [Submit] say ruou duoi goc nhin khoa hoc. Theo Visua.ly| Tinh tế

Đọc thêm tại http://techdaily.vn/kien-thuc-2/infographic-say-ruou-duoi-goc-nhin-khoa-hoc/ | Techdaily
Năm 2014 ồn ào với thống kê Việt Nam là nước uống nhiều bia thứ 3 thế giới với gần 3 tỉ lít bia. Có thể nói chuyện ăn nhậu ở Việt Nam đã trở thành một nét “văn hóa” đặc trưng. Bia rượu không thể thiếu trong những buổi gặp gỡ đối tác, giao lưu với bạn bè. Tác hại của rượu bia thì chắc ai cũng đã biết là có, tuy nhiên hiểu sâu sắc để sợ thì vẫn là số ít. Bia rượu kéo theo hàng loạt những bệnh dạ dày, gan,… cùng những tai nạn đáng tiếc khi say xỉn. Để hiểu rõ hơn về tác hại của rượu bia đến cơ thể, hãy xem thông tin tóm lược trong Infographic dưới đây. [Submit] say ruou duoi goc nhin khoa hoc.

Đọc thêm tại http://techdaily.vn/kien-thuc-2/infographic-say-ruou-duoi-goc-nhin-khoa-hoc/ | Techdaily
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận