iPhone 6S ra mắt ngày 11/9?

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Không nhiều người tin Apple sẽ chọn ngày đau thương trong lịch sử nước Mỹ để giới thiệu sản phẩm mới nhất của họ.
 

Dẫn lời nguồn tin từ Foxconn – đối tác chính sản xuất iPhone của Apple – Micgadget cho hay, iPhone sẽ lên kệ ngày 18/9. Trong khi đó, ngày máy chính thức ra mắt được cho là vào 11/9 – đúng một tuần trước đó.
 


 

Thông thường, iPhone sẽ chính thức lên kệ vào thứ 6, trùng khớp với ngày 18/9. Tuy nhiên, không nhiều người Mỹ tin "táo khuyết" sẽ giới thiệu iPhone 6S, 6S Plus vào 11/9 – vốn là ngày gợi lại vụ khủng bố đau thương trong lịch sử nước này. Trước đó, thông tin từ một nhà mạng tại Hà Lan khẳng định iPhone 6S sẽ lên kệ ngày 25/9.

Những ngày gần đây, thông tin rò rỉ về iPhone mới ngày một dồn dập. Thậm chí, hình ảnh vỏ ngoài của máy cũng đã lộ diện.

Theo đó, máy sẽ trang bị chip LTE tốc độ nhanh hơn từ Qualcomm, cảm biến Force Touch, camera độ phân giải 12 megapixel với khả năng chụp ảnh được cải thiện mạnh mẽ. Ngoài ra, nhiều nguồn tin cũng khẳng định, iPhone 6S sẽ dày hơn phiên bản cũ khoảng 0,13 mm do cảm biến Force Touch.

Tại thị trường Việt Nam, iPhone 6 và 6 Plus hiện có mức giá ổn định: 14,7 triệu cho bản iPhone 6 16 GB, xách tay, 17 triệu cho bản 6 Plus 16 GB. Các chủ hàng cho biết, giá máy sẽ không có biến động lớn cho đến thời điểm tháng 8, tháng 9 – khi ngày ra mắt iPhone mới gần kề.  

 

Theo Zing

Mời bạn xem thêm:

'iPhone 6S' được bán dạo trên vỉa hè Sài Gòn
iPhone 6S có thể được trình làng ngay đầu năm 2015
iPhone 6 phát nổ như lựu đạn tại Ấn Độ

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận