iPhone Plus - Chiếc iPhone với thiết kế "siêu lạ"

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Sở hữu dáng vẻ chẳng giống ai, chiếc iPhone Plus này mang theo kì vọng của nhà thiết kế về sự đột phá sản phẩm di động trong tương lai.

Mặc dù hàng loạt công nghệ được phát triển thành công như màn hình dẻo có thể bẻ cong, những sản phẩm di động với khả năng "trong suốt", thế nhưng thiết kế của những chiếc smartphone thời điểm hiện tại vẫn chưa có nhiều thay đổi. Qua quá trình phát triển lâu dài, smartphone vẫn chỉ là một khối phẳng và càng ngày càng mỏng đi.
 
Để "đổi gió" cho dòng điện thoại thông minh trong tương lai, nhà thiết kế Faisal Semari đã tung ra bản thiết kế chiếc iPhone Plus cùng kì vọng thiết kế sẽ mang lại trải nghiệm đặc biệt cho smartphone tương lai. iPhone Plus sở hữu thiết kế vô cùng "lạ" khi giống với... đế giày nhưng lại có độ mỏng ấn tượng.
 
Chiếc iPhone Plus do Semari thiết kế.
 
Màn hình cong lên ở phần tai nghe và "vát" ở hai cạnh màn hình tạo nên cảm giác... kỳ quặc trong thiết kế.
 
Mặt lưng với dáng vẻ "hao hao" Magic Mouse.
 
Sản phẩm lấy cảm ứng từ chuột Magic Mouse của Apple sau đó được làm mỏng và "gọt" bớt đi các chi tiết. Phần màn hình cảm ứng được thiết kế lồi lõm để dễ sử dụng hơn khi gọi điện thoại. 2 cạnh viền được làm mỏng gợi ý đây sẽ là một thiết bị chơi game khá ổn khi tạo cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng.
 
Thiết bị chỉ sở hữu một phím vật lý duy nhất là phím Home, còn lại không hề có bất kì phím bấm hay cổng kết nối nào.
 
 
Tất nhiên, một sản phẩm như trên nếu được ra mắt ở thời điểm hiện tại sẽ gặp thất bại thảm hại do những chiếc smartphone "phẳng" còn đang thống lĩnh thị trường. Thế nhưng trong tương lai thì sao, liệu 50 năm nữa, một chiếc smartphone với hình thù kỳ quặc như trên có ra đời?
 
Sản phẩm được thiết kế với độ bóng cao.
 
phần đuôi máy cực mỏng trong khi phần đầu lại quá dày.
 
Phiên bản màu trắng.
 
Và phiên bản màu vàng đồng của sản phẩm.
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận