iPhone X, iPhone 11-12-13 nên mua mic thu âm nào quay Youtube, Tiktok?

Bán hàng YCN   Bán hàng YCN
Ngày đăng: 19/04/2022
0 bình luận

1. MIC THU ÂM KHÔNG DÂY BOYA BY-WM3D CHO IPHONE

Micro thu âm không dây Boya Wm3D cho điện thoại IOS, máy tính, máy ảnh

Sản phẩm lý tưởng cho các nhà báo, người sáng tạo YouTube / Instagram, nhân vật KOL TikTok và vlogger, BOYA BY-WM3D là hệ thống micrô không dây kỹ thuật số dễ sử dụng, được thiết kế để ghi lại lời nói rõ ràng, dễ hiểu vào iPhone / iPad, DSLR / mirrorless của máy ảnh hoặc bất kỳ điện thoại thông minh / máy tính bảng nào được trang bị giắc cắm tai nghe của bạn. 

Với một micrô được tích hợp bên trong bộ phát clip-on và một bộ thu nhỏ gọn cắm trực tiếp vào thiết bị ghi âm của bạn, hệ thống mang lại trải nghiệm thực sự không cần cáp mà không cần gói body cũng như không cần cáp, cho phép hoàn toàn tự do di chuyển để trình diễn, thuyết trình và các buổi biểu diễn. Nhờ bộ phận thu nhỏ của máy phát, bạn có thể kẹp nó vào quần áo, trượt vào túi áo sơ mi, đặt trên bục hoặc cầm trên tay. Điều này cho phép bạn đặt micrô gần miệng người nói để mang lại chất lượng âm thanh được cải thiện đáng kể so với micrô tích hợp trên máy ảnh DSLR và thiết bị di động.

2. MIC THU ÂM CÀI ÁO BOYA BY-M2

Micro thu âm Boya By-M2 cho điện thoại IOS dây dài 6M

Boya BY-M2 cho iOS là một micro kết hợp đa năng, đa mục đích với bộ chuyển đổi Lightning. Nó có thể thu được âm thanh với chất lượng cao, làm cho nó trở thành một phụ kiện lý tưởng cho các cuộc phỏng vấn, quay vlog và thuyết trình, cả trong nhà và môi trường bên ngoài. Micro này có thể dễ dàng gắn vào cổ áo của bạn.

BY-M2 là mic thu đa hướng. Điều này có nghĩa là âm thanh từ tất cả các hướng của micrô đều được ghi lại trong phạm vi thu âm nhất định. Tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm là 76dB đảm bảo rằng rất nhiều âm nhiễu trong bản ghi được lọc ra. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng lọc gió đi kèm để những tiếng ồn không mong muốn như gió không được ghi lại.

3. MIC THU ÂM SMARTMIC DI MINI

Micro thu âm Saramonic Smart Mic Di mini cho điện thoại Iphone

Saramonic SmartMic Di Mini ( Cổng Lightning) dòng micro nhỏ gọn thu âm đa hướng của hãng Saramonic, micro có cổng kết nối Apple MFi Lightning tương tích với các thiết bị hệ điều hành Apple iOS. Saramonic SmartMic Di Mini được thiết kế đặc biệt để cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh của video bạn quay và âm thanh bạn ghi trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng

Saramonic SmartMic Di Mini với phong cách hoạt động Plug-And-Play chỉ cần gắn vào và sử dụng nhanh chóng và dễ dàng. Saramonic SmartMic Di Mini có tỷ lệ loại bỏ tạp âm khá tốt lên đến 60dB cho chất lượng âm thanh rõ nét, cùng với thiết kế nhỏ gọn Saramonic SmartMic Di Mini phù hợp cho những buổi phỏng vấn, làm Vlog,..

4. MIC THU ÂM SARAMONIC BLINK 500 B3

Micro thu âm không dây Saramonic Blink 500 B3 cho điện thoại IOS ( 1 người nói)

Tương tự như phiên bản Blink 500 B1 và Blink 500 B2 nó vẫn có thiết kế và giao diện giống 100% ở bộ phát TX, tuy nhiên với thiết bị nhận, đã có sự cải tiến đáng kể để phù hợp với thiết bị sử dụng là smartphone, Blink 500 B3 có bộ nhận RX cực kì nhỏ gọn, chỉ tương đương với một cây bút viết, và có cổng cắm Lightning cắm trực tiếp vào các thiết bị iOs của bạn (iPhone, iPad)

Bộ phát TX được tích hợp mic ngay trên thân, mang lại chất lượng thu âm vượt trội, ngoài ra để cải thiện chất lượng âm thanh hơn nữa hay để phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau, Blink 500 B3 còn trang bị thêm cho người dùng một chiếc mic lavarlier cài áo gắn ngoài, được sản xuất theo tiêu chuẩn của hãng.

5. MIC THU ÂM SARAMONIC BLINK 500 PRO B4

Micro thu âm không dáy Saramonic Blink 500 pro B4 cho điện thoại Iphone ( 2TX, 1RX)

Hệ thống Microphone Saramonic Blink 500 Pro B4 không dây bao gồm một bộ thu RXDi và hai bộ phát TX. Đây là micro bộ thu kênh đôi được thiết kế để cung cấp âm thanh chất lượng phát sóng cho DSLR, máy ảnh không gương lật và đặc biệt dành cho thiết bị Lightning iOS như iPhone, iPad, iPod touch,…..và nhiều hơn thế nữa.

Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, vì vậy bạn có thể mang Microphone Saramonic Blink 500 Pro B4 theo bên mình bất cứ mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra micro có thời lượng pin dài 300mAh, cung cấp thời gian ghi âm 8 giờ liên tục và cho phép bạn sạc lại thiết bị ở bất cứ đâu cần thiết chỉ 4 giờ bằng hộp sạc đi kèm có cổng USB Type-C DV 5v, giúp quá trình tác nghiệp không bị ngắt quãng hay gián đoạn.

Ngoài ra Microphone Saramonic Blink 500 Pro B4 có một ưu điểm nổi bật đó là màn hình OLED sống động trên cả thiết bị phát và thiết bị thu, giúp dễ đọc dễ theo dõi các thao tác sử dụng. Đầu ra tai nghe 3.5 mm giúp đáp ứng nhiều nhu cầu ghi âm khác nhau, lý tưởng cho sản xuất video, vlog, báo chí di động…

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận