Khám phá khu mua sắm tuyệt nhất thế giới The Dubai Mall

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Khu mua sắm The Dubai Mall nằm bên dưới tòa nhà cao nhất thế giới Bụ Khalifa, bao gồm 1 200 cửa hàng và tốn đến 20 tỉ đô la để xây dựng nó.

Chắc hẳn các bạn đều biết tới trung tâm Westfield ở London? Bây giờ thì hãy nhân diện tích đó lên 4 lần và bạn sẽ tưởng tượng ra độ rộng lớn của khu mau sắm Dubai. Khánh thành năm 2007 với khởi đầu 600 nhà bán lẻ, khu mua sắm này đã trở thành dự án thương mại lớn và hoành tráng nhất từ trước tới giờ. Khu mua sắm có diện tích xấp xỉ 1,200 triệu phút (feet) vuông, tức ngang bằng với diện tích của 50 sân bóng đá.

Khu đỗ xe cũng có diện tích ngang ngửa với khu mua sắm và có sức chứa 16,000 xe. Khu mua sắm Dubai phục vụ 26 triệu người mỗi năm. Nếu bạn nghĩ khu mua sắm này chỉ bao gồm 1200 cửa hàng thì bạn đã lầm. Bởi ngoài ra nó còn có rất nhiều thứ thú vị khác. Khu thủy cung khủng lồ với diện tích 51x20x11m là một trong những điều thú vị đó, bao gồm 33,000 sinh vật thuộc 85 loài và khoảng 400 loài cá mập. Mọi người có thể thăm quan "khu đại dương", "khu đảo đá" và "vương quốc của chim cánh cụt.

Thủy cung Dubai với đường hầm cong 270 độ làm hoàn toàn bằng kính giúp người xem được tiếp cận với sinh vật biển 1 cách sống động và chân thực nhất.

Trên tầng 2 của khu mua sắm là dạp chiếu phim Reel Cinemas với tổng cộng 22 phòng chiếu

Ngoài ra bạn còn có thể chiêm ngưỡng thác nước Dubai nằm trên hồ Burj Khalifa với độ phun cao 500 phút (feet) lên không tru

Nếu có cơ hội đến Dubai, bạn hãy ghé qua khu mua sắm này để tận hưởng những điều tuyệt vời và hoàn mỹ nhất.

Dịch bởi iCamera.vn

Nguồn tổng hợp

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận