Khám phá resort siêu sang cho thú cưng của đại gia tại Dubai

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Với diện tích 5.574m2, khu resort dành riêng cho thú cưng tại Dubai được đánh giá thuộc vào hạng vô cùng sang trọng.
 
Khi nhắc tới resort mọi người đều liên tưởng tới những nơi nghỉ dưỡng dành cho những người giàu có, tuy nhiên, tại Dubai, nhiều resort lại được xây dựng để dành riêng... cho những thú cưng của các đại gia. Những căn phòng hạng sang, những sân bóng, bể bơi, phòng chơi... tất cả đều được dành riêng cho những chú chó, mèo giàu có. 
 

Khu resort có tên "ngôi nhà thứ 2 của tôi".

 

Hình ảnh một đại gia mang thú cưng của mình đi nghỉ dưỡng.

 
Các đại gia Dubai đều bày tỏ sự hài lòng về khu resort bởi chỉ cần ghé qua đây, thú cưng của họ sẽ được cưng chiều hết ý từ việc ăn uống, vui chơi, tắm gội... 
 
Với cuộc sống xa hoa, giàu có, giờ đây, giới đại gia Dubai không chỉ thể hiện đẳng cấp của mình qua những chiếc siêu xe, những vụ nhậu nhẹt đình đám... mà phải thể hiện thông qua việc thú cưng của mình được "ăn sung mặc sướng" như thế nào.
 
                             2 chú chó đang được nhân viên của khu resort chăm sóc và chơi đùa cùng.

 


Những căn phòng dành riêng cho thú cưng của đại gia.
 
 
Khu resort "Ngôi nhà thứ 2 của tôi" với diện tích 5.574 m2, tương đương với diện tích của 18 sân quần vợt lớn nhỏ. Trong đó, có 3.716m2 được dùng để xây dựng 200 căn phòng siêu sang.


Hình ảnh những chú chó đang vui đùa trong sân bóng.

 
Tuy mới được đưa vào hoạt động nhưng có thể thấy "Ngôi nhà thứ 2 của tôi" nhận được sự yêu ái của nhiều đại gia Dubai bởi số lượng các đại gia đưa thú cưng của mình tới đây nghỉ dưỡng rất đông.
 

Hình ảnh một chú chó đang thưởng thức kỳ nghỉ tuyệt vời của mình.

 
Theo như bảng giá của resort đưa ra, một đêm nghỉ dưỡng ở khu resort này, chủ nhân của 1 chú chó sẽ phải trả số tiền tương đương với 900.000 đến 2.000.000 VNĐ. Còn nếu 4 chú chó ở cùng một phòng, mức giá phòng sẽ là 3.000.000 VNĐ/1 đêm.
 

Hình ảnh nhân viên chăm sóc "thượng đế" của mình.Mỗi một phòng đều có một chiếc ti vi để những các "khách hàng" không cảm thấy nhàm chán.

Mỗi một căn phòng đều có một phòng vệ sinh riêng.Mọi vật đều được trang trí bằng những hình ảnh của các loài động vật dễ thương.
 
 
 
Theo Kênh 14
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận