Khuôn mặt chuẩn đẹp nhờ những dụng cụ làm đẹp kỳ cục

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Những dụng cụ làm đẹp này đều có tác dụng tạo hình khuôn mặt cho người sử dụng mà không cần phải nhờ tới sự can thiệp của dao kéo.

1. Môi cao su


Sản phẩm có tác dụng giảm nếp nhăn do tuổi tác.

Chiếc môi cao su với tên gọi Pupeko là một dụng cụ làm đẹp có chức năng làm săn chắc vùng má nhờ chế độ luyện tập hít thở.

Ngoài ra, sản phẩm này còn có thể cải thiện những vùng da chảy xệ trên mặt như miệng và cằm.

Theo lời giới thiệu của nhà sản xuất, chỉ cần gắn chiếc môi cao su vào miệng trong khoảng thời gian 3 phút với tần suất 3 lần/ngày, chỉ sau 1 tháng, người sử dụng sẽ có được một làn da cải thiện hơn, đặc biệt là ở vùng miệng.


Hướng dẫn luyện tập của sản phẩm môi cao su.

2.Mặt nạ trang điểm ''mỳ ăn liên'' 


Bộ sản phẩm mặt nạ làm đẹp cấp tốc.

Chiếc mặt nạ có sẵn lớp trang điểm có tên Uniface được thiết kế theo khuôn mặt chuẩn mực của một người phụ nữ đẹp với đôi mắt to, hàng mi rậm, chiếc mũi dọc dừa thanh thoát và chiếc cằm chữ V.

Khi quan sát ở cự ly gần có thể nhận thấy nhiều hạn chế của chiếc mặt nạ "mỳ ăn liền" này. Không những tạo cảm giác giả và cứng đơ như tượng sáp mà nó còn khiến người sử dụng gặp phải khó khăn như chớp mắt, cười, biểu lộ cảm xúc hay ăn uống.


Trước và sau khi đeo mặt nạ "mì ăn liền".

Tuy nhiên, sản phẩm này thực chất đây chỉ là một hình thức quảng cáo nhằm khuyến khích sự tự tin trước vẻ đẹp của các chị em phụ nữ.

3. Mặt nạ ninja


Mặt nạ ninja được làm từ thun cao cấp.

Chiếc mặt nạ ninja này được sản xuất ra nhằm làm căng và siết chặt vùng má cũng như toàn bộ da mặt, từ đó làm giảm thiểu tối đa các vết nhăn và chảy xệ của người sử dụng.

Được biết, sản phẩm mặt nạ ninja này được làm từ chất liệu thun cao cấp, có độ co giãn cao. Bên cạnh những động tác thông thường, người sử dụng còn có thể tập động tác chu môi, nói chữ 0, chữ A hay mở to mắt để luyện tập cho khu vực quanh miệng và mắt.


Một số phương pháp luyện tập của mặt nạ ninja.

Nhà sản xuất cho rằng, người sử dụng chỉ cần đeo mặt nạ ninja luyện tập 5 phút mỗi ngày.

4. Khung tạo má lúm


Chiếc khung làm bằng kim loại được ghim chặt vào hai bên má.

Rất đơn giản, không cần phải trải qua bất cứ ca phẫu thuật dao kéo nào, phụ nữ thời xưa đã nghĩ ra cách tạo ra má lúm đồng tiền chỉ bằng chiếc khung kim loại gắn chặt vào hai bên má.

5. Kẹp nâng mũi


Sản phẩm kẹp nâng mũi.

Thoạt nhìn qua, chiếc kẹp làm bằng nhựa này có vẻ hơi giống một dụng cụ tra tấn nhưng thực chất, nó lại được coi là một dụng cụ làm đẹp mũi mà không cần phải trải qua bất cứ ca phẫu thuật nào.

Chế độ rung điện tử phát ra từ dụng cụ có tác dụng tạo hình mũi cao hơn, thanh gọn hơn.


Độ rung điện tử phát ra từ kẹp có tác dụng tạo hình mũi.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, các nhà sản xuất đã đưa ra lời khuyên sử dụng 3 phút mỗi ngày

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận