Kingston giới thiệu RAM HyperX Predator DDR4 hiệu năng cao, tiêu thụ điện thấp

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

DDR4 HyperX Predator được thiết kế đặc biệt hướng đến nền tảng chipset Intel X99 Express cùng bộ xử lý Haswell-E mới.

HyperX, một bộ phận của công ty Kingston Technology, nhà sản xuất bộ nhớ độc lập hàng đầu thế giới cho biết công ty sẽ giới thiệu mẫu RAM thế hệ mới DDR4 HyperX Predator tại hội chợ game PAX Prime 2014, Seattle, Washington, Mỹ diễn ra vào đầu tháng Chín và dòng sản phẩm này cũng sẽ chính thức tung ra thị trường ngay sau đó

DDR4 HyperX Predator được thiết kế đặc biệt hướng đến nền tảng chipset Intel X99 Express cùng bộ xử lý Haswell-E mới. Sự kết hợp giữa xung nhịp cao, điện áp đầu vào cùng độ trễ (CAS latency) thấp của dòng RAM DDR4 HyperX sẽ mang đến cho người dùng một trong những giải pháp bộ nhớ nhanh nhất trên thị trường. DDR4 HyperX Predator được đóng gói dạng kit 4 thanh, dung lượng 16GB, điện áp 1.2V và có xung nhịp từ 2.133MHz đến 3.000MHz.

Ngoài bộ nhớ DDR4, HyperX cũng ra mắt phiên bản mới tai nghe Cloud White, tấm lót chuột Skyn, USB HyperX FURY dành cho các tín đồ công nghệ phổ thông và dòng bộ nhớ Savage sẽ sớm ra mắt thay cho dòng Genesis trước đây. Game thủ sẽ được trải nghiệm âm thanh, cảm nhận sự thoải mái, chất lượng của tai nghe HyperX Cloud từng đạt giải thưởng trước đây trong phiên bản White. Thêm vào đó, game thủ cũng có thể dùng thử tấm lót chuột HyperX Skyn được thiết kế với hai bề mặt khác nhau, một mặt giúp tăng tốc độ trỏ chuột và mặt còn lại tăng độ chính xác, phù hợp với thể loại game hành động và FPS.

Theo GenK

MờI bạn xem thêm:
5 virus máy tính “phá hoại” nhất mọi thời đại
8 chiếc máy tính đắt nhất trên thế giới
Màn hình máy tính dạng cong đầu tiên trên thế giới
 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo