Kinh ngạc với những hình vẽ độc đáo trên da người

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Choo-San (19 tuổi), sinh viên năm 1 của Đại học Nghệ thuật Musashino (Tokyo) đã có những hình vẽ táo bạo như khóa kéo, phích cắm điện, nút trang trí…trên da người.

Hình ảnh những phích cắm điện, khóa kéo, những nút trang trí trên cơ thể… sẽ làm cho nhiều người phải ngạc nhiên nghĩ đó là sản phẩm của công nghệ. Nhưng đó là những hình ảnh thật. Nghệ thuật trang điểm lạ thường của Choo-San đã làm nên những ảo ảnh đó.

Choo-San, sinh viên nhất tại Đại học Nghệ thuật Musashino đã tạo ra những hình ảnh nghệ thuật khó tin trên cơ thể người.

Cô đã cố gắng thay đổi, để mọi người có thể nhìn thấy hình ảnh trên máy tính mà không cần sử dụng công nghệ.
 

Không còn đam mê với kỹ thuật số nâng cao, cô sinh viên 19 tuổi đã quyết định thay đổi giới hạn của mình mà không cần sử dụng công nghệ. Và kết quả thật ấn tượng. “Tác phẩm của tôi được thực hiện bằng sơn acrylic. Tôi vẽ tất cả trực tiếp lên da và không hề sử dụng máy tính hay bất cứ công nghệ nào để thay đổi hình ảnh đó”, cô nói.

 Chỉ sử dụng sơn acrylic, những tác phẩm này dễ làm người ta nhầm lẫn vì nhìn như thật.
 

Bắt đầu từ tháng 6, những sáng tạo của cô đã thu hút sự chú ý của mọi người. Để bổ sung hình ảnh cho robot, cô đã vẽ miệng và mắt cho chúng, nhưng đặc biệt là chúng lại không được đặt đúng vị trí thông thường. Cho đến đợt làm việc thứ 2, cô đã vẽ khóa kéo, phích cắm, nút trang trí sống động như thật. Những hình ảnh đó được vẽ lên làn da của bạn bè cô và chúng đã tràn lan khắp các vỉa hè.

 Cô đã phát hiện ra tài năng của mình khi vẽ nguệch ngoạc lên mặt phía sau của tay.

 

Những hình ảnh sống động như thật.

Không hề sử dụng kỹ thuật để chỉnh sửa. Những bức ảnh đó chỉ được sơn lại một cách khéo léo và sáng tạo nhưng cũng đủ để gây cho người qua đường sự hoảng sợ.

Choo-San phát hiện ra tài năng của cô sau khi cô vẽ nguệch ngoạc mắt trên mặt sau của tay mình trong thời gian nghỉ chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh ĐH. Và nó đã nhanh chóng phát triển để vẽ trên người và tạo ra những hiệu ứng mạnh.

Choo-San giải thích rằng: “tôi không thể giải thích chính xác lý do tại sao tôi lại bắt đầu làm những hình ảnh này. Nhưng tôi muốn cho mọi người nhìn thấy hình ảnh như trên máy tính của họ mà không cần photoshop”.

 

Tổng hợp

Mời bạn xem thêm:

Những hình vẽ đơn giản trở nên sống động nhờ kết hợp ngoại cảnh
Choáng với những hình xăm 3D “ảo tung chảo”
Chiêm ngưỡng những hình xăm siêu ấn tượng được chữa lại từ hình xăm hỏng

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận