Kính thông minh đổi màu theo thông báo từ smartphone

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Được giới thiệu tại sự kiện Live 2014 tại Nhật, chiếc kính này có thể kết nối với smartphone qua WiFi, ba chiếc đèn LED bên trên mỗi mắt kính sẽ phát sáng (hoặc nháy) khi bạn smartphone có thông báo, hoặc chiếu sáng khuôn mặt của bạn bằng những màu sắc thú vị. Chu kỳ của màu sắc được chuyển đổi qua nhiều sắc thái khác nhau của ba màu đỏ, xanh, xanh lá (RGB), và bạn có thể chỉ định màu sắc cho các thông báo cụ thể. Những màu sắc cũng không giới hạn cho thông báo cuộc gọi và email mà còn có thể thông báo cho ứng dụng của bên thứ ba một cách dễ dàng.

Chiếc kính cũng có loa tích hợp và được sạc thông qua cổng micro-USB ở gọng bên trái. Sau mỗi lần sạc chiếc kính có thể hoạt động trong hai ngày. Nó là một chiếc kính đơn giản, chỉ có chức năng thông báo mà không có các thành phần tương tác hoặc camera của riêng nó.

Tuy nhiên, bạn có thể thiết lập các thông báo, chu kỳ màu sắc và nhịp nháy đèn thông qua một ứng dụng đi kèm. Ngoài ra còn có ba chế độ màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn, chế độ "disco" và "party" sẽ giúp bạn thêm một chút phấn khích cho các bữa tiệc, trong khi đó chế độ "relax" sẽ khiến các đèn LED phát ra những ánh sáng nhẹ nhàng. Bạn cũng có thể gửi những tin nhắn cụ thể bằng ánh sáng thông qua chế độ morse code.

Hãng sản xuất hy vọng sẽ đưa chiếc kính này lên kệ vào cuối năm nay với mức giá 147 USD (khoảng 3,1 triệu đồng) tại Mỹ. Điều thú vị là sản phẩm ban đầu có thể mở rộng ra nhiều phong cách khác nhau, các mắt kính có thể được tùy chọn theo đơn thuốc của bác sĩ, hoặc thậm chí thêm tính năng chống nước. Hãng này cũng đã hoàn thành một số ứng dụng hoạt động thể thao cho chiếc kính.

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo