Koryo Air: khám phá hãng hàng không tồi tệ nhất thế giới

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Hãng hàng không Koryo của Triều Tiên sử dụng những chiếc máy bay cũ kĩ từ thời Liên Xô, những vật dung thô sơ,.. và còn nhiều bí ẩn khác nữa!


Với những chiếc máy bay cũ kĩ từ thời Xô Viết, những dây an toàn thô sơ và những tiêu chuẩn an toàn không được đảm bảo, hãng hàng không Koryo của Triều Tiên được ít người đón nhận.


Hãng hàng không quốc gia Bắc Triều Tiên bị cấm bay đến Châu Âu và là hãng hàng không duy nhất nhận đánh giá 1 sao của trang Skytrax, là một nơi lý tưởng cho những người muốn khám phá. Aram Pan, một người Singapore đã chụp lại những bức ảnh về thiết bị đồ dùng, tiếp viên hàng không và bữa ăn phục vụ trên máy bay nàyHọ đang ngồi trên chiếc máy bay Ilyushin Il-18, được sử dụng lần đầu tiên năm 1957 và hiện chỉ còn rất ít hãng vẫn còn sử dụng loại máy bay này


Buồng lái quá đỗi lạc hậu, không có màn hình kĩ thuật số


Hệ thống quạt cũ kĩ...


...cũng như dây an toàn.


Hệ thống ghế gập trước


Hành lí được cân thủ công


Dù sao thì bữa ăn có thể chấp nhận được


 "But after one flight it wasn't scary at all." "Lúc cất cánh tôi cảm thấy khá lo lắng. Tuy nhiên, sau chuyến bay này thì nó không đáng sợ chút nào"-Ông Pan nói


Trang Juche Travel đã viết trên trang web của mình rằng: "Hãng hàng không của Bắc Triều Tiên là hãng duy nhiết có thể bay an toàn những chiếc máy bay từ thời Xô viết"


Sân bay quốc tế Pyongyang


. "Tiếp viên rất lịch sự và nhẹ nhàng. Tuy nhiên các dịch vụ giải trí rất hạn chế với chỉ 1 kênh duy nhất.


Ông còn chỉ ra rằng trên máy bay các hành khách có thể đi dọc hành lang máy bay mà các tiếp viên không hề để tâm. Ông cho rằng đây là một điểm khác biệt về qui định trên máy bay.


Dịch bởi iCamera

Mời bạn xem thêm:

Hoảng hồn máy bay Mỹ nứt giữa không trung

Máy bay của Vietnam Airlines sẽ có giường nằm và internet

Những điều cần biết về việc sử dụng các thiết bị điện tử trên máy bay

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận