Krugger BMW K1600 NURB: Tuyệt phẩm xế độ

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
BMW Motorrad đã đặt tay độ người Bỉ Fred "Krugger" Bertrand độ lại chiếc BMW K1600 với diện mạo hoàn toàn mới nhưng vẫn phải giữ lại các công nghệ hiện đại trên xe.
 
 
Krugger BMW K1600 NURB là chiếc xe mà Fred "Krugger" Bertrand độ lại theo đơn đặt hàng của BMW Motorrad. Không phụ sự tin tưởng của BMW, chiếc Krugger BMW K1600 NURB xuất hiện trước sự trầm trồ và thán phục của tất cả mọi người.
 

Từ một chiếc Touring, BMW K1600 đã lột xác hoàn toàn.
 
 
Sở dĩ có được sự thán phục đó là do Krugger đã hoan thành xuất sắc yêu cầu của BMW Motorrad, đó là tạo ra một chiếc xe có diện mạo hoàn toàn mới, nhưng vẫn phải giữ được toàn bộ công nghệ mà hãng đã trang bị trên K1600. Với một nhà độ xe thì việc lên ý tưởng cho một mẫu xe mới là điều đơn giản, nhưng phải làm sao để giữ lại những công nghệ của chiếc xe nguyên bản lại là một vấn đề hoàn toàn khác.
 
Động cơ nguyên bản của xe vẫn được giữ lại, nhưng khung xe đã bị bỏ đi hoàn toàn, thay vào đó là khung gầm hoàn toàn mới, dài hơn, thấp hơn và tối ưu hơn. Bộ khung được Krugger chế tạo với gắp đơn và phuộc Douolover hoàn toàn mới, chỉ có giảm xóc đơn phía sau được giữ lại từ xe nguyên bản.
 
Để tạo thêm không gian cho phần đầu xe cũng như để lộ sáu đầu xả của động cơ, Krugger đã chuyển két nước tản nhiệt sang bên thân xe.
 

 
Với bộ khung được thay mới hoàn toàn, Krugger đã thiết kế cho K1600 NURB hai bình xăng, một nằm ở dưới yên và bình xăng còn lại nằm ở đuôi xe, mỗi bình xăng đều có bộ lọc riêng.
 
Để có được một chiếc xe đẹp và cân đối, bộ vành của xe cũng đóng vai trò khá quan trọng. Vì vậy Krugger đã tạo ra bộ vành đúc hết sức đọc đáo và bắt mắt. Bộ vành 21 inch ở trước và 20 inch ở sau đã tạo nên hiệu quả thị giác cực tốt, đặc biệt là khi cả gắp trước và sau đều ở dạng đơn, giúp để lộ rõ thiết kế có một không hai của bộ vành này.
 

 
Với tiêu chí giữ lại toàn bộ công nghệ vốn có của xe, Krugger đã cố gắng hết sức để lắp đặt hệ thống phanh Beringer gồm kẹp phanh 6 điểm và 4 điểm (bánh trước và sau) sao cho tương thích với hệ thống chống bó cứng phanh ABS tiêu chuẩn của xe.
 

 

Theo Kênh 14

Mời bạn xem thêm:

Xế độ 9 bánh của người Sài Gòn đi chơi lễ
Xế độ theo phong cách máy bay chiến đấu giá 100.000 USD
Xế độ hầm hố KTM Duke 125 ở Sài Gòn

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận