Kỷ lục dùng tay không kéo lê 14 ô tô trên quãng đường 5A,53m

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Với khoảng cách di chuyển 5,53m, anh Plant đã phá vỡ kỷ lục kéo lê 12 chiếc ô tô trên 4,57m được thiết lập trước đó.
 
 
Mới đây, ông Simon Plant, người Anh đã phá vỡ kỷ lục thế giới với màn biểu diễn dùng tay không kéo lê 14 xe ô tô trên quãng đường dài 5,53m. Được biết, buổi biểu diễn này được tổ chức nhằm mục đích quyên góp từ thiện cho quỹ Hỗ trợ Bệnh nhân Ung thư MacMillan.
 
 
Thứ Tư ngày 22/10 vừa qua, người đàn ông 42 tuổi sống tại làng Findern, hạt Nam Derby, Anh Quốc đã dồn hết sức lực để kéo lê tổng cộng 14 chiếc ô tô con hiệu Fiestas của hãng Ford được buộc chung vào một sợi dây thừng. Với khoảng cách di chuyển 5,53m, anh Plant đã phá vỡ kỷ lục kéo lê 12 chiếc ô tô trên 4,57m được thiết lập trước đó.
 
Anh Plant kéo 14 ô tô có tổng trọng lượng lên tới 22 tấn.
 
 
Buổi biểu diễn được diễn ra tại showroom ô tô Motorpoint thuộc hạt Derby trước sự chứng kiến của đông đảo người dân. Ước tính tổng trọng lượng của 14 chiếc ô tô vào khoảng 22 tấn. Mặc dù tỏ ra khá vui vẻ sau màn biểu diễn nhưng Plant vẫn phải thừa nhận, anh mệt tới nỗi muốn nằm nghỉ luôn tại chỗ.
 
Plant cho biết, đây là lần thứ 3 anh tham gia biểu diễn phá vỡ kỷ lục thế giới ở bộ môn này. Tuy nhiên, không vì thế mà anh có ý định dừng nghỉ tại đây. 11 năm trước, Plant cũng đã được thế giới công nhận với kỷ lục kéo lê xe tải nặng 30 tấn trên quãng đường 30m.
 
 
 

Theo Kênh 14
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận