Ký túc xá sang chảnh của sinh viên “con nhà giàu” tại Mỹ

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của giới sinh viên thượng lưu, các công ty đã nhanh nhạy đầu tư xây dựng những khu ký túc xá không nằm trong khuôn viên đại học với lối thiết kế sang trọng tới mức khó có thể tưởng tượng được.

Ở rất nhiều trường đại học Mỹ, những khu ký túc xá với 4 sinh viên/phòng, cả khu dùng chung một buồng tắm lớn đã không còn phổ biến, ngày nay, những ký túc xá 5 sao mọc lên như nấm với trang thiết bị và dịch vụ không thua gì khách sạn.

Những ngôi nhà này được trang bị đầy đủ tiện ích khiến bất kỳ sinh viên nào cũng phải ước ao, bao gồm: bể bơi có mái che, sân bóng chuyền, khu dịch vụ spa với bàn đá granite hay các thiết bị bằng thép không gỉ là những điều kiện tất yếu của ngôi nhà...

Theo Marc Lifshin, chủ sở hữu chuỗi ký túc xá 5 sao Core Campus, thì những thiết kế thượng lưu này luôn hấp dẫn các gia đình giàu có tại Mỹ.

Các bậc phụ huynh tỏ ra thích thú khi bước vào những căn hộ được trang bị đầy đủ tiện nghi với vẻ ngoài bóng bẩy và lối thiết kế hiện đại.

"Bếp sinh viên" trong ký túc xá 5 sao Aspen Height.

Những cậu ấm cô chiêu muốn tìm một nơi thật rộng rãi có thể lựa chọn căn hộ sang trọng nhất của Core Campus là The Sapphire 26 VIP với 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm sang trọng, Smart TV đắt tiền, loa nghe nhạc cao cấp, tủ lạnh, quầy bar, tất nhiên giá để thuê căn hộ ký túc này lên tới 4760 USD/tháng (110 triệu đồng)

Dưới đây là những khu nhà ký túc xá sang chảnh được xây dựng khắp nước Mỹ để phục vụ sinh viên con nhà giàu:

Campus Advantage

Khu ký túc này được xây dựng như một khu resort.

 

Trong đó có cả phòng nhuộm nâu da.

Aspen Heights

Đầu tư mạnh vào nội thất, Ký túc Aspen Height được xây dựng nhiều ở New York và Texas.

Sân golf mini sẵn sàng phục vụ các cô cậu sinh viên.

Core Campus 

Core Campus lại mang phong cách khách sạn với bể bơi siêu hiện đại.

Landmark Properties

Khu ký túc Landmark đẹp không thua bất cứ khu biệt thự lớn nào tại California.

Asset Campus

Asset Campus tập trung mạnh vào mảng giải trí với phong cách thiết kế hiện đại.

Nhưng ông Marc Lifshin cũng tiết lộ, vì đối tượng khách hàng là những thành phần "nhất quỷ nhì ma" nên tất cả những công ty xây dựng ký túc xá 5 sao đều phải lựa chọn kỹ càng nguyên vật liệu xây dựng, đảm bảo mọi thứ, kể cả bàn ghế trong nhà, đều là những món đồ vững chắc và khó hỏng hóc nhất có thể, phải như thế thì mới còn nguyên vẹn qua những năm tháng bị các cô cậu sinh viên "đọa đầy" được.

 

Tổng hợp

Mời bạn xem thêm:

Kiến trúc độc đáo của kim tự tháp Mirrored Ziggurat ở Sydney
Chết cười với 15 tác phẩm "bá đạo" của các kiến trúc sư
Những kiến trúc độc đáo bậc nhất của thế giới

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận