Lao siêu xe xuống hồ để đòi tiền bảo hiểm

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Chủ nhân của chiếc siêu xe Bugatti Veyron 2006 lao xuống hồ nước mặn tại Gulf Bay,Texas (Mỹ) hồi năm 2009 không những sẽ không được nhận tiền bảo hiểm mà còn có thể phải ngồi tù 20 năm.

 

Ông Andy Lee House, 39 tuổi, đã mua chiếc siêu se Bugatti Veyron 2006 với giá 1 triệu USD vào tháng 10/2009 và mua bảo hiểm của công ty Philadelphia Insurance với mức giá 2,2 triệu USD.

Đến tháng 11/2009, chiếc Bugatti Veyron này đã gây rúng động dân chơi xe khi lao xuống hồ tại Texas. Tại thời điểm đó, chủ xe giải thích với cảnh sát và công ty bảo hiểm rằng khi ông đang điều khiển xe thì điện thoại rơi, ông cúi xuống, và khi nhìn lên thì thấy một con bồ nông bay ngang qua nên đánh lái theo phản xạ và chiếc Bugatti Veyron đã bị mất lái, lao xuống hồ.

Công ty bảo hiểm Philadelphia Insurance đã mở một cuộc điều tra về tai nạn này và kết quả chính thức vừa được công bố: ông Andy Lee House đã cố tình lao xe xuống hồ, để xe tiếp tục nổ máy trong một khoảng thời gian để đảm bảo động cơ chết hẳn.

Điều ông này không ngờ đến là toàn bộ sự việc đã được một người đi xe khác trên đường ghi lại được. Trong video này, không thấy bất kỳ con bồ nông nào bay ngang qua xe. Với bằng chứng rõ ràng, ông Andy Lee House có nguy cơ bị công ty bảo hiểm khởi kiện.Ông Andy Lee House
 

Cũng theo điều tra của Philadelphia Insurance, ông này đã vay người bạn 1 triệu USD (không lãi) để mua chiếc Bugatti Veyron. Rất có thể do không thể trả được món nợ nên ông đã dàn xếp vụ tai nạn trên để lấy tiền bồi thường bảo hiểm.

Andy Lee House đã dùng tiền bảo hiểm để trang trải nợ nần của mình, và số còn lại dùng vào các việc chi tiêu khác.

Trước khi xảy ra vụ tai nạn, đã có bằng chứng về việc người đàn ông này thuê người trộm xe và phóng hỏa nó nhằm trục lợi tiền bảo hiểm.

Nếu bị kết án, chủ nhân của chiếc Bugatti Veyron có thể phải ngồi tù 20 năm.

 

 

Theo Dân trí

Mời bạn xem thêm:

Những tình huống dở khóc dở cười của siêu xe

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận