Lắp thêm đèn cho xe hơi

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Lắp đèn cho xe là cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo của mỗi chủ xe. Từ việc thay đèn halogen thành đèn xenon đến việc lắp đèn LED cho biển số hay thâm chí gắn đèn dây tại những góc chết giúp cho xe của bạn nổi bật trong đêm tối.

Hiện nay đèn xenon nhờ tiết kiệm điện (35 W), tuổi thọ cao (khoảng 3.200 giờ) và màu sắc phong phú hơn đèn halogen nên được rất nhiều người sử dụng. Có thể thấy loại đèn tiêu chuẩn H4 được sử dụng ở nhiều loại xe như Mitsubishi, Kia, Isuzu, Toyota (Inova, Land Cruiser, Vios, Zace, Jolie). Còn các loại xe BMW, Mercedes thì hầu hết chỉ dùng loại đèn H7.

Ngoài các tiêu chuẩn phân loại các kiểu đèn xe (từ H1 đến H11) thì trong một loại đèn còn chia ra các độ sáng từ 4.300 độ K (nhiệt độ Kevil, ánh sáng vàng), 5.000 độ K (ánh sáng trắng), 6.000 độ K, 8.000 độ K đến 10.000 độ K hay 12.000 độ K (ánh sáng xanh). Về màu sắc có các loại đèn HH (vàng), ZB (tím than), HP (tím), HR (hồng), HJ (xanh)...

 

Đối với loại đèn phổ biến như H4 hay H7 ta có thể phân biệt khi nhìn vào ngạnh ở đui đèn, H4 có 2 ngạnh trong khi đó H7 chỉ có 1 ngạnh. Đối với việc hạn chế hắt sáng vào người đi ngược chiều ta nên chọn đèn D2S có sử dụng gương thấu kính phần lớn ánh sáng sẽ bị bẻ xuống đường.

Bên cạnh đó, việc lắp đèn cũng rất quan trọng bởi nếu đèn bị lắp ẩu, tâm sáng sẽ bị lệch dẫn đến hiện tượng ánh sáng quầng.

Đèn LED, đã từng hớp hồn dân chơi xe khi xuất hiện như những tiểu vệ tinh xung quanh đèn pha. Đến nay đèn LED có thể đứng độc lập và trở thành vật liệu tạo phong cách riêng cho mỗi chiếc xe.

 

 

Đơn giản nhất là lắp đèn LED đui 2 ngạnh cho xinh-nhan, đèn báo đỗ. Cầu kỳ hơn là chọn đôi đèn lắp 2 bên ốc biển số và có rất nhiều mầu để lựa chọn. Ngay cả gầm xe, đèn LED cũng là lựa chọn ưu tiên bởi ánh sáng khá mạnh, nhỏ gọn dễ trang trí hơn đèn neon bóng dài trước kia. Một đặc sản nữa là đèn dây rất gọn có thể dán vào các viền cánh cửa xe, bậc lên xuống. Hy vọng rằng các chủ xe sẽ chọn được những loại đèn trang trí phù hợp với chiếc xe của mình.

Video đèn cảm ứng âm thanh gắn xe hơi giá rẻ hàng độc HN HCM
 

 

Hotline để đặt hàng sản phẩm trên: 091.969.9983 - 098.289.7670 - 090.459.6100 (9-20h) 

Theo Việt Báo

Mời bạn xem thêm:

Tự làm hệ thống đèn laser chống trộm giá rẻ

 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận