Lego đang xây dựng trụ sở mới ở Đan Mạch bằng những tấm gạch Lego

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Mọi người đều thích trò chơi xếp hình LEGO, và hiện tại đang có một tòa nhà được làm từ những khối xây xếp hình này. Trụ sở mới của Lego đang được xây dựng ở Billund, Đan Mạch và trụ sở này có thể thu hút hàng triệu người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới.

Đây sẽ là nơi để trải nghiệm, và sẽ trông giống như một tòa nhà được làm từ LEGO. Điều tuyệt vời hơn là bất cứ ai cũng có thể có được một bộ dụng cụ kiến trúc và tự xây dựng các tòa nhà của mình tương tự như vậy.


Kiến trúc sư người Đan Mạch Bjarke Ingles cùng với công ty của ông-BIG muốn thiết kế để thể hiện sự sáng tạo và khuyến khích mọi người chơi, tương tác với nhau. Bên ngoài của tòa nhà sẽ giống như một quảng trường Lego, trong đó sẽ mời mọi người đến tham quan và khám phá các phòng.

Trên đỉnh của tòa nhà, sẽ có những tấm gạch Lego tái sản xuất và mô hình của những viên gạch cho bức tường nhà nổi tiếngNhìn vào kiến trúc của tòa nhà người ta có thể nhận thấy những hình dáng với kích cỡ quen thuộc. Điều này là do toàn bộ dự án được thiết kế với các khối Lego. Các kiến ​trúc sư cho rằng, " Các phần của Lego thật sự là tỷ lệ vàng trong kiến trúc." Các nhà thiết kế cũng đã tạo ra một video của dự án và sử dụng kỹ thuật đồ họa lấy cảm hứng từ các khối Lego.Công ty cũng đã đưa ra hàng loạt kiến trúc Lego cho phép mọi người có thể tự xây dựng ngôi nhà của mình theo phong cách LEGO. Tòa nhà ước tính trải rộng trên diện tích 22.800 sq feet. Hy vọng họ sẽ hoàn thành dự án này vào năm 2016 như dự tính và nó sẽ trở thành một kì quan mới.

 

Dịch bởi iCamera

Nguồn tổng hợp

Mời bạn xem thêm:

LEGO ra mắt đồng hồ cho người lớn thích xếp hình

Cậu bé 12 tuổi phát minh máy in từ Lego

Nhà chọc trời vô hình sắp được xây dựng tại Hàn Quốc

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận