Livescribe 3: Bút viết chuyển dữ liệu trên giấy lên iPhone, iPad

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Ngày nay, khi mà các thiết bị di động đang ngày càng trở nên phổ biến, đi kèm với vô vàn các ứng dụng tạo ghi chú, thói quen viết tay bằng bút truyền thống đang ngày càng có xu hướng bị mai một. Có không ít người hầu như không còn dùng tới bút viết, bởi mọi thứ đã được "số hóa" với máy tính,smartphone hay tablet. Tuy nhiên, nếu bạn muốn luyện tập cho mình thói quen viết tay, trong khi vẫn muốn số hóa các nội dung trên giấy, hãng Livescribe muốn dung hòa cả 2 thế giới đó.

Tiếp theo dòng bút thông minh Sky ra mắt hồi năm ngoái, Livescribe mới đây vừa giới thiệu chiếc bút thông minh thế hệ mới có tên Livescribe 3 với nhiều nâng cấp hữu ích. Livescribe 3 có thể ghi lại mọi thứ mà bạn viết (trên một cuốn sổ đặc biệt) lẫn nghe thấy, đồng thời chuyển các dữ liệu này lên các thiết bị iOS thông qua kết nối Bluetooth. Livecribe+ - ứng dụng dành cho chiếc bút này - tương thích với iOS 7 và có thể ngay lập tức hiển thị các dữ liệu được truyền tải sau khi người dùng mở ứng dụng trên thiết bị của mình. Người dùng cũng có thể dễ dàng chia sẻ các ghi chú của mình với bạn bè thông qua ứng dụng này. Livecribe+ cũng chính là cải tiến của Livescribe 3 so với người tiền nhiệm Sky (sử dụng ứng dụng desktop, và đồng bộ các ghi chú với Evernote). Máy cũng không còn được trang bị màn hình như model trước đây, và cũng không còn lưu trữ dữ liệu trên bộ nhớ bên trong bút nữa. Thay vào đó, Livescribe 3 sử dụng microphone của thiết bị di động để ghi âm. 

Livescribe 3: Bút viết chuyển dữ liệu trên giấy lên iPhone, iPad

Ứng dụng Livecribe+ cũng được tối ưu rất tốt cho việc trải nghiệm: Đẹp, đơn giản, và linh hoạt. Không chỉ nhận diện mọi thứ mà bạn viết, ứng dụng còn có thể nhận diện số điện thoại, địa chỉ trong các ghi chú dưới dạng các đối tượng riêng biệt, giúp người dùng tương tác số điện thoại với danh bạ, và tương tác địa chỉ với ứng dụng bản đồ, một cách dễ dàng. Người dùng có thể tìm kiếm ghi chú, sắp xếp các ghi chú theo trang, thời gian, hay theo nội dung của ghi chú.

Bản thân chiếc bút cũng đã được cải tiến so với người tiền nhiệm. Livescribe cho biết họ đã hợp tác với một nhà thiết kế bút để tạo ra thiết kế cho Livescribe 3, giúp thiết bị dùng chất liệu Chrome này trông sang trọng và cao cấp hơn. Livescribe 3 được trang bị pin có thời lượng 14 tiếng và người dùng có thể sạc pin qua cổng microUSB. Livescribe công bố Livescribe 3 sẽ được bán vào tháng 11 với giá 149 USD. 

Ls3_scenef_pen_iphone_diagram-560

Livescribe Smartpen 3: Note Taking Magic in a Luxury Package

Theo Trí Thức Trẻ

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận