Lóa mắt với loạt ảnh tòa nhà bị "biến dạng" đẹp đến từng centimet

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Với những ý tưởng sáng tạo vô hạn, Victor Enrich – một họa sĩ vẽ 3D đã sáng tạo ra những tòa nhà không tưởng nhất thế giới.
 

Loạt hình ảnh dưới đây là thành quả của 7 năm miệt mài đi đến nhiều đất nước như Latvia, Israel và Đức. Mọi thứ bắt đầu từ năm 2006 khi Victor Enrich quyết định chấm dứt công việc đồ họa 3D kiến trúc sau hơn 10 năm cống hiến.


Đỉnh của một tòa nhà được đồ họa lại. 
 

Công việc trả lương rất hậu hĩnh và anh cũng có nhiều khách hàng ở Barcelona. Nhưng dần dần những dự án đó khiến anh mất sức và chán nản. Anh hoàn toàn không còn hứng thú trong công việc. Vì vậy, Victor Enrich đã bắt đầu đi khắp nơi chỉ với chút ít tiền trong tay. Anh cũng không có bất kì kế hoạch nào cho tương lai của mình.


 

Trong suốt chuyến đi, Victor Enrich cuối cùng cũng nhận ra rằng thật ra, anh cực kì đam mê công việc đồ họa trước đó. Chỉ là do những yêu cầu của khách hàng đã bó buộc sự sáng tạo của anh nên mới cảm thấy chán nản.

Chính vì vậy, anh quyết định sáng tạo ra những thứ mà mình thật sự mong muốn. Và anh đã vẽ lại tất cả những gì được hình dung trong đầu. Cuối cùng, một bộ ảnh có tên gọi “Chân dung thành phố” chính thức ra đời.


Những tòa nhà được thay đổi một cách cực kì sáng tạo.


Thay đổi cấu trúc tống thể.


Thay đổi bối cảnh xung quanh tòa nhà. 

Bộ ảnh này bao gồm hình ảnh mô tả những công trình quan trọng đối vớiVictor. Những công trình này cũng đã được thay đổi để trở nên ấn tượng hơn.Victor đã tạo hình lại cấu trúc của tòa nhà, thay đối quang cảnh xung quanh. Thậm chí, anh đã vận dụng sự sáng tạo của mình để có những thiết kế mới.


 


Những công trình không tưởng trong tưởng tượng của Victor 


Tòa nhà bay giữa không trung. 


Tòa nhà bình thường được thay đổi diện mạo. 


Một ý tưởng thông minh của Victor


Tách đôi công trình.

Di chuyển công trình.


Tòa nhà sau khi được bẻ cong có hình dáng khá thu hút. 


Lồng ghép cấu trúc thác nước vào một căn nhà. 
 

Theo Kênh 14

Mời bạn xem thêm:

Ngắm 4 tòa nhà tròn xoe độc đáo nhất thế giới
Khám phá tòa nhà "nửa đông nửa tây" độc đáo tại Trung Quốc
20 tòa nhà chọc trời cao nhất thế giới

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận