Màn hình monitor Feelworld LUT6S 6inch

Màn hình monitor Feelworld LUT6S 6inch

Nhãn hiệu: FeelWorld SKU: SP9384
Tình trạng: Còn hàng
Bảo Hành:
Màn hình monitor Feelworld LUT6S 6inch LUT6S trang bị cho các nhà làm phim những lợi ích của màn hình lớn trên máy ảnh mà không làm cho việc thiết lập máy ảnh trở nên rắc...
9.900.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Màn hình monitor Feelworld LUT6S 6inch

LUT6S trang bị cho các nhà làm phim những lợi ích của màn hình lớn trên máy ảnh mà không làm cho việc thiết lập máy ảnh trở nên rắc rối. Mặt trước có màn hình cảm ứng LCD độ phân giải cao, có thể xem được ở ánh sáng ban ngày, có các kết nối video ở phía bên trái và khe cắm thẻ SD ở phía dưới, và không gian cho pin NP-F ở mặt sau. Khung bên ngoài có các điểm gắn kết ¼ “tiêu chuẩn ở phía dưới và bên phải để gắn nó vào máy ảnh và smallrig. Chi tiết thiết kế này giúp LUT6S dễ dàng gắn vào máy ảnh và dễ dàng chia sẻ với thành viên trong nhóm hoặc khách hàng trên phim trường.

Màn hình monitor Feelworld LUT6S 6inch

Tích hợp HDR / De-log 3D LUT, Hỗ trợ 3G-SDI Đầu ra 3D LUT

LUT6S được tích hợp sẵn HLG 2020, HLG 709, HLG P3 HDR 3D LUT và Rec709 De-slogan3 LUT, bao gồm SLOG2, SLOG3, LOGC, VLOG. LUT6S hỗ trợ đầu ra hình ảnh LUT tùy chỉnh đầu ra, hiển thị tín hiệu HDR (dải động cao) cho độ rõ nét và chi tiết đáng kinh ngạc, đơn giản hóa sự phức tạp của ghi Nhật ký và HDR, giúp bạn tái tạo quy trình hậu sản xuất vào thời điểm quan trọng nhất. 

Màn hình monitor Feelworld LUT6S 6inch

Màn hình monitor Feelworld LUT6S 6inch

Hỗ trợ màn hình cảm ứng và nút điều khiển Menu

Bạn cũng có thể xem nhanh các cài đặt và tính năng menu của mình bằng một cú chạm dễ dàng trên màn hình. Nó cũng hỗ trợ điều khiển các nút vật lý. Chạm / Xoay nút bánh xe để chọn nhanh và cài đặt chức năng. Chạm vào công tắc nguồn để tắt chức năng cảm ứng, được thiết kế để tránh sử dụng sai.

Đầu ra HDMI 3G-SDI và 4K HDMI

LUT6S có 3G-SDI, ngõ vào và ngõ ra 4K HDMI, đó là khả năng hiển thị hình ảnh trực tiếp trên nhiều màn hình cùng một lúc trong khi vẫn duy trì chất lượng video gốc.

Màn hình monitor Feelworld LUT6S 6inch

Kết nối với máy phát không dây

Đồng thời truyền cho đạo diễn giám sát thông qua bộ truyền phát không dây (không bao gồm). Không có cáp linh hoạt hơn để chuyển đổi giữa các cảnh một cách dễ dàng để quay ngoài trời.

Kết nối với màn hình đạo diễn: Hiển thị hình ảnh trực tiếp trên nhiều màn hình cùng một lúc.

Đính kèm với Máy ảnh, Xe đẩy thiết bị hoặc Treo mọi lúc mọi nơi

Các điểm lắp đặt có kích thước tiêu chuẩn giúp dễ dàng lắp đặt và tương thích với thiết bị gian lận của bên thứ ba. Có 2 điểm lắp đặt ở phía dưới và độ chính xác để lắp.

Mô hình trợ lý phân tích video
Dạng sóng / Phạm vi vectơ / Biểu đồ
Waveform
Tính năng cần thiết này hỗ trợ hiệu chuẩn của máy quay video chuyên nghiệp. Nó cho thấy độ sáng tổng thể của hình ảnh hỗ trợ chuyên gia video trong việc sửa lỗi phơi sáng. Tính năng dạng sóng cũng kiểm tra sự đồng đều của ánh sáng khi chiếu ánh sáng hoặc nền.

Màn hình monitor Feelworld LUT6S 6inch

Vectorscope

Phạm vi vectơ cho biết mức độ bão hòa của hình ảnh và vị trí của các pixel trong hình ảnh trên phổ màu. Nó cũng có thể được hiển thị ở nhiều kích thước và vị trí khác nhau, cho phép người dùng theo dõi phạm vi gam màu trong thời gian thực.

Biểu đồ độ sáng

Biểu đồ độ sáng là một công cụ định lượng để kiểm tra độ sáng của hình ảnh. Tính năng này cho thấy sự phân bố độ sáng trong ảnh dưới dạng biểu đồ độ sáng dọc theo trục ngang (Trái: Tối, Phải: Sáng) và một số lượng pixel ở mỗi pixel mức độ sáng dọc theo trục dọc.

Biểu đồ RGB

Biểu đồ RGB là một màn hình đồ họa phân phối các tông màu, hiển thị biểu đồ kênh Red, Green và Blue. Thích hợp cho giám sát tín hiệu HD-SDI và HDMI.

Tất cả các chế độ phạm vi

Chế độ này thu nhỏ hình ảnh video của bạn xuống gần bằng kích thước của màn hình 6 “và chọn lựa dạng sóng, vectơ, biểu đồ và âm thanh nhúng trên đường viền của video.

Màn hình monitor Feelworld LUT6S 6inch

Đóng gói sản phẩm:

Màn hình monitor Feelworld LUT6S 6inch

Hotline đặt hàng: 0919699983 - 0982897670

Mời bạn xem thêm:

Màn hình lilliput A7S 7inch 4K cổng HDMI chất lượng cao 

Màn hình Lilliput A5 5inch dùng preview khi chụp ảnh, quay phim

Màn hình monitor Lilliput FS7 7 inch hỗ trợ cổng HDMI/ SDI

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online
Cho thuê thiết bị
zalo