Mãn nhãn với những bức ảnh phong cảnh ấn tượng tuyệt đẹp

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Sự gần gũi với thiên nhiên chính là niềm vui lớn nhất cũng như động lực để nhiếp ảnh gia này thực hiện được các bức ảnh ấn tượng.
 
Nhiếp ảnh gia 27 tuổi người Ba Lan Marcin Kesek là một người rất đam mê chụp ảnh từ khi còn nhỏ. Anh đến từ một ngôi làng nhỏ ở miền nam Ba Lan có tên là Gronkow và nằm gần với các dãy núi Tatra, Pieniny và Gorce. Vào vài năm trước, anh đã nảy ra ý tưởng chụp ảnh không gian tuyệt vời xung quanh nơi anh đang sống vào thời điểm mà chúng trở nên sống động nhất. Và đó cũng là cách mà niềm đam mê chụp ảnh phong cảnh của Kesek ra đời.
 

 
Kesek cho biết, các tác phẩm của anh rất chú trọng đến ánh sáng ảnh hưởng thế nào đến phong cảnh được chụp trong ảnh. Thông thường, anh thường tới nơi quyết định chụp ảnh ít nhất khoảng một giờ trước khi mặt trời mọc. Để thực hiện các bức ảnh, Kesek sẽ phải rất tập trung ngắm nhìn sự thay đổi của bầu trời và sau đó sẽ cố gắng bắt chính xác khoảnh khắc mà anh mong muốn. Còn nếu chụp cảnh lúc hoàng hôn, Kesek thường chậm lại một vài phút bởi lúc đó màu sắc của bầu trời sẽ trở nên đậm nét và sống động hơn hẳn.
 

 
Mỗi bức ảnh đều tốn khá nhiều công sức khi Kesek thường xuyên đến nơi cần chụp nhiều lần để có thể có được những bức ảnh hoàn hảo trong điều kiện tự nhiên tốt nhất (ánh sáng, sương mù, sự thú vị của bầu trời, sự rõ nét và cả tạo hình của cảnh quan xung quanh). Với anh, mọi thứ đều trở nên xứng đáng khi chụp được bức ảnh hoàn hảo dù có tốn bao công sức đi nữa. Kesek cũng chia sẻ rằng, niềm vui lớn nhất của nhiếp ảnh phong cảnh đem lại cho anh là sự gần gũi với thiên nhiên. Anh rất yêu những gì đang làm và sẽ không thay đổi nó vì bất cứ điều gì đi nữa.
 
  

Theo Kênh 14

Mời bạn xem thêm:

Mãn nhãn với những bức ảnh tuyệt đẹp ở Việt Nam
Mãn nhãn với quang cảnh tuyệt đẹp bên vách núi
Cảnh đẹp trên địa cầu nhìn từ vũ trụ

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận