Màn photoshop ngoạn mục biến cụ bà nhăn nheo thành cô gái đôi mươi

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Nhờ các kỹ thuật có được trong quá trình học tập và làm việc với Photoshop, chủ nhân của đoạn clip đã "phù phép" một bà lão trở nên trẻ trung chỉ trong khoảng thời gian ít phút.
 
Photoshop Surgeon (tạm dịch: Bác sĩ phẫu thuật đồ họa) là một user nổi tiếng trên trang chia sẻ video Youtube chuyên chia sẻ các đoạn video hướng dẫn các bước chỉnh sửa ảnh thay đổi nhan sắc từ xấu sang đẹp. Tuy nhiên, nổi bật hơn cả vẫn phải nhắc tới video biến khuôn mặt của một cụ bà trẻ lại như một cô gái tuổi đôi mươi của anh. Với sức thuyết phục cao, đoạn clip đã được coi như ví dụ minh họa điển hình cho sức mạnh của công nghệ chỉnh sửa ảnh ngày nay.
 
Được biết, bức ảnh gốc là hình một bà cụ người Việt Nam đã ở độ tuổi gần đất xa trời với khuôn mặt in hằn các vết chân chi, do nhiếp ảnh gia Bùi Linh Ngân chụp và đăng tải trên Flick. Lý do mà Photoshop Surgeon chọn bức ảnh bà cụ này là vì ở cụ, anh nhận thấy điều gì đó rất cuốn hút và dễ mến. Vì vậy, anh đã nảy ra ý tưởng "quay ngược thời gian" để xem khi còn trẻ, trông khuôn mặt của cụ như thế nào.
 
Sau khi đoạn video được đăng tải, một số người đã không giấu nổi được những giọt nước mắt, một phần có lẽ là vì nó gợi nhớ tới người thân đã mất, một phần là vì nó phản ánh cảm giác con người đang phải đối mặt với tuổi già.
 
Bên cạnh một số lời khen ngợi về tài "phù phép" của Photoshop Surgeon nhưng bên cạnh đó vẫn còn tồn tại ý kiến không đồng tình. Họ cho rằng, bức ảnh bà cụ vốn dĩ đã rất đẹp, vì vậy, anh không cần phải chỉnh sửa thêm gì nữa. Tuy nhiên, nghệ sĩ đồ họa lại khẳng định, các video của mình chỉ mang tính thử nghiệm. Anh muốn cho mọi người thấy được photoshop có thể làm thay đổi vẻ ngoài tối đa tới mức nào.
 
Đoạn clip mặc dù đã xuất hiện từ năm 2013 nhưng cho tới gần đây, nó mới được "đào bới" lại một lần nữa và hiện đang thu hút hơn 6,5 triệu lượt xem.
 
Sững người trước màn photoshop biến cụ bà nhăn nheo thành cô gái đôi mươi 1
Bước trẻ hóa làn da cho bà cụ.
 
Sững người trước màn photoshop biến cụ bà nhăn nheo thành cô gái đôi mươi 2
Sau đó là bước... tỉa lông mày.
 
Sững người trước màn photoshop biến cụ bà nhăn nheo thành cô gái đôi mươi 3
Hiệu ứng tạo cảm giác cho khuôn mặt gọn gàng hơn.
 
Sững người trước màn photoshop biến cụ bà nhăn nheo thành cô gái đôi mươi 4
Tạo hình lại cho đôi môi.
 
 
 
Trước và sau khi chỉnh sửa.
 
 
 

Video chỉnh sửa photoshop đỉnh cao thu hút hàng triệu lượt xem.

Theo kênh 14
Mời bạn xem thêm:
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận