Mang 18,5 triệu đồng tiền lẻ đi mua iPhone 6 Plus 64 GB

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Chị Vũ Lệ Hằng (Mỹ Đình, Hà Nội) đã khiến các nhân viên một cửa hàng điện thoại bất ngờ khi mang một túi tiền lẻ mệnh giá từ một đến 5 nghìn đồng tới mua iPhone cho chồng.
 

Chiều 8/10, chị Hằng đem toàn bộ số tiền lẻ của mình đi mua điện thoại và đăng ảnh lên Facebook cá nhân rằng đây là món quà dành tặng sinh nhật chồng. Rất nhiều bạn bè của chị đã tỏ ra bất ngờ và còn cho rằng chị đang đùa.

Chia sẻ của chị Hằng trên Facebook.

Trả lời PV chị cho biết gia đình bán hàng ăn vặt và mặt hàng đó trị giá chỉ dưới 5.000 đồng. Chị quyết tâm giữ lại toàn bộ số tiền đó mà không đổi sang mệnh giá lớn hơn, nhưng cũng phải dành dụm tới 4-5 tháng mới đủ tiền để mua chiếc smartphone này. Chị Hằng chia sẻ, chị cũng đang dự định tiếp tục tiết kiệm tiền lẻ như vậy để mua hồi môn cho con.

Nhân viên cửa hàng đếm tiền của chị Hằng.

Đại diện cửa hàng đã bán iPhone cho chị Hằng, khẳng định đúng là chiều 8/10 đã có một khách hàng nữ đến một chi nhánh của họ để mua iPhone 6 Plus 64 GB hoàn toàn bằng tiền lẻ. Dù bất ngờ, nhân viên vẫn hỗ trợ và phải mất khá nhiều thời gian để hoàn thành việc đếm 18,5 triệu đồng tiền mệnh giá từ một đến 5 nghìn đồng.

 

Theo VnExpress

Mời bạn xem thêm:

Trung Quốc: 'Đại gia' vác 1 tạ tiền lẻ mua xe hơi
Trung Quốc: Đại gia vác ba bao tải tiền lẻ đi mua iPhone
"Choáng" với cảnh ngồi đếm cả "núi" tiền lẻ của nhân viên công ty xe bus

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận