Mất mạng vì ghẹo người yêu của bạn thân

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Một người đàn ông Anh sát hại người bạn thân chỉ vì người này buông lời tán tỉnh bạn gái của hắn trên mạng xã hội Facebook.

 

Richard Rovetto mất mạng vì tán tỉnh bạn gái của bạn trên mạng xã hội.

Scott Humphrey, 27 tuổi, sống tại vùng Bestwood Park, hạt Nottingham, Anh, đã giết Richard Rovetto, 29 tuổi, do người này chọc ghẹo bạn gái của hắn. Trong phiên xét xử tại tòa án quận Nottingham, công tố viên Gareth Gimson cho hay: "Tài xế taxi tại hiện trường kể lại, xung đột xảy ra khi Scott Humphrey buộc tội người bạn thân Richard Rovetto đã trêu ghẹo bạn gái của anh ta trên trang mạng xã hội Facebook.

Theo thông tin từ tòa án, Humphrey đấm liên tục vào đầu Rovetto trong xe taxi khiến nạn nhân chảy máu mũi. Sau đó, bị cáo văng nạn nhân xuống đường khiến đầu đập vào vỉa hè. Người ta đưa chàng trai 29 tuổi tới bệnh viện với chấn thương nghiêm trọng ở đầu. Tuy nhiên, nạn nhân tử vong vài giờ sau đó. Humphrey trốn khỏi hiện trường nhưng sau đó hắn đã tới sở cảnh sát đầu thú.

Tại phiên tòa, Humphrey thanh minh: " Nếu anh ta là bạn tốt, vậy tại sao anh ta lại tán tỉnh bạn gái của tôi?"

Tuy nhiên, Robert Egbuna, luật sư bảo vệ Humphrey, cho biết: "Bị cáo đã hối hận về hành động đã gây ra. Ngay sau khi nghe Rovetto nói rằng anh ấy không biết cô gái kia là bạn gái của bị cáo, anh ta đã cảm thấy rất dằn vặt, đau khổ.

Hội đồng xét xử tuyên Humphrey 52 tháng tù vì tội ngộ sát.

 

Theo Zing

Mời bạn xem thêm:

Cặp đôi "game thủ" lớp 7 giết người lấy tiền chơi "Đột Kích"
Tìm người chết đuối, phát hiện xác máy bay
Thêm một công nhân sản xuất iPhone chết vì ung thư máu

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận