Máy chiếu bỏ túi Odin với độ phóng đại 250 inch

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Thông thường, một chiếc máy chiếu phải được gắn với máy tính để có thể trình chiếu. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn. Hãy chào đón một sản phẩm hoàn toàn mới - chiếc máy chiếu mini bỏ tui Odin không cần sử dụng máy tính. Máy hoạt đông bằng hệ điều hành Android, nghĩa là, máy chiếu sẽ kiêm chức năng của máy tính. Và một điều nữa, chiếc máy này nhỏ gọn tới mức bạn có thể bỏ túi và mang theo người đi bất cứ đâu.

 

Sản phẩm này gây quĩ trên Kickstarter và có khả năng phát hình ảnh từ Netflix, Hulu, kết nối với Dropbox hay Skydrive. Bây giờ hãy đi sâu vào để xem những đặc tính của sản phẩm ưu việt này: đèn Led của máy chiếu có khả năng trình chiếu hình ảnh 25 inch độ xa 1 thước trong khi nhà sản xuất cho rằng hình ảnh có thể lên tới 250 inch ở độ xa 10 thước. Theo Kickstarter, " ống kính của Odin vô cùng tốt, bạn có thể nhìn thấy màn hình máy chiếu 45 inch ở điều kiện ánh sáng trong nhà, lớn hơn đa số các màn hình TV thông thường".

Tuy nhiên, đó chỉ là những tính năng phụ. Điều tuyệt vời nhất khi bạn sử dụng máy chiếu mini là bạn không cần phải có nguồn mới có thể xem phim, ảnh. Tích hợp trong máy chiếu là 1.6GHz quad-core processor, bộ nhớ 16GB và có thể sử dụng wifi. Thêm vào đó, do sử dụng hệ điều hành Android OS, bạn có thể cài đặt các ứng dụng. Trong trường hợp bạn muốn kết nối với laptop thì đã có cổng HDMI

 

 

Odin còn có tính năng lướt web nhờ có Chrome, chỉnh sửa văn bản và kết nối bluetooh với chuột và điều khiển. Bạn có thể coi nó là 1 smartphone với màn hình siêu lớn. Để đặt hàng bạn cần đặt cọc trước 499 đô bởi vì nếu như nó ra mắt trên thị trường sẽ có giá 845 đô.

 


Dịch bởi iCamera.vn

Nguồn tồng hợp

Mời bạn xem thêm:

Rò rỉ smartphone Samsung vỏ nhôm có tích hợp máy chiếu

Hướng dẫn chế tạo máy chiếu cho iPhone

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận