Máy nhắc chữ đọc cue cho MC người dẫn chương trình đọc bản tin có những loại nào, giá bao nhiêu?

Nguyễn Hoài   Nguyễn Hoài
Ngày đăng: 15/12/2020
0 bình luận

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào những người dẫn chương trình thời sự hay các phóng viên có thể cung cấp thông tin một cách trơn tru trên truyền hình? Tất cả đều nhờ vào máy nhắc chữ. Các thiết bị hiển thị này cho phép người thuyết trình đọc từ kịch bản đã chuẩn bị sẵn trong khi vẫn nhìn vào máy ảnh. 

Máy nhắc chữ được chia làm 3 loại: máy nhắc chữ màn hình LCD (19.5”), máy nhắc chữ cho điện thoại (TY-K3, Bestview T1, Bestview T2) và máy nhắc chữ cho máy tính bảng (TS-320, Bestview T2).

 

1, Máy nhắc chữ cho MC kích thước 19.5 inch

Với tính năng nhắc lời cho MC thông qua tấm kính quang phổ được thiết kế đặc biệt, giúp chữ hiển thị một cách rõ ràng nhất. Bộ máy được thiết kế gọn gàng, tiết kiệm diện tích tối đa mà vẫn tạo ra hiệu quả tuyệt vời.

Máy có kết cấu tinh tế, lắp đặt thủ công nhanh chóng giúp người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng nhất.

Phần mềm hỗ trợ các định dạng hình ảnh, phần mềm có thể được kiểm soát với một chế độ Bluetooth không dây, có thể chọn một con chuột không dây, bàn phím không dây, …
Máy nhắc chữ có thể thông qua bàn phím bluetooth và remote bluetooth để điều khiển mở, tạm ngưng, tăng giảm tốc độ, lên xuống trang của văn bản.

 

2, Máy nhắc chữ mini Telepromter T1 kèm điều khiển

Với thiết kế nhỏ gọn, máy nhắc chữ mini giúp bạn có thể hoàn thành công việc ngay trên chính những chiếc smartphone vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi. Đặc biệt được thiết kế cho người dùng sử dụng điện thoại thông minh để kiểm soát kích thước font chữ và màu sắc của dòng, cũng hỗ trợ điều chỉnh tốc độ và nhanh chóng thay đổi của chuyển trang

Mặt sau của bộ máy nhắc chữ còn tích hợp sẵn ngàm giữ ống kính, phù hợp với bất kỳ máy ảnh với ống kính đường kính từ 49mm đến 77mm..

Để việc sử dụng trở nên dễ dàng và thuận tiên hơn, bộ máy nhắc chữ T1 bao gồm điều khiển từ xa, kết nối với điện thoại qua APP (BESTVIEW) có thể sử dụng trên tất cả các hệ điều hành.

Ngoài ra hầu hết phần khung được làm bằng chất liệu nhựa ABS chắc chắn và đẹp mắt, một vài chi tiết gắn khác như lò xo hoặc vít vặn được làm bằng chất liệu thép. Phần quan trọng nhất của bộ sản phẩm là tấm gương phản chiếu, là loại gương tách chùm acrylic với độ truyền sáng lên tới 70%. Bề mặt gương được tráng nano chống xước với độ phản chiếu quang học tuyệt vời giúp bạn nhìn rõ thông tin được phản chiếu trên bề mặt gương.

 

3, Máy nhắc chữ Telepromter Bestview T2 gắn điện thoại/ tablet

Được cải thiện khá nhiều so với phiên bản cũ Telepromter Bestview T1 về cả kích thước và thiết kế mẫu bestview T2 có kích thước màn hính lớn hơn giúp phần chữ phản chiếu to rõ ràng hơn.

Phần kẹp giữ điện thoại có thể kéo dãn linh hoạt giúp cho người dùng có thể sử dụng thiết bị chạy chữ là iphone hoặc tablet có kích thước  <8 inch.

Mặt sau của bộ máy nhắc chữ còn tích hợp sẵn ngàm giữ ống kính, phù hợp với bất kỳ máy ảnh với ống kính đường kính từ 49mm đến 77mm.

Một thiết kế khá thông minh trên Bestview T2 rất tiện lợi khi người dùng sử dụng thiết bị quay là điện thoại chứ không phải máy ảnh. Đó là kẹp giữ để lắp điện thoại phía sau, có thể điều chỉnh vị trí lắp theo ý muốn. 

Để việc sử dụng trở nên dễ dàng và thuận tiên hơn, máy nhắc chữ T2 bao gồm điều khiển từ xa, kết nối với điện thoại hoặc tablet qua APP (BESTVIEW) có thể sử dụng trên tất cả các hệ điều hành. Đặc biệt được thiết kế cho người sử dụng để sử dụng điện thoại thông minh để kiểm soát kích thước font chữ và màu sắc của dòng, cũng hỗ trợ điều chỉnh tốc độ và nhanh chóng thay đổi của chuyển trang.

 

4, Máy nhắc chữ mini Telepromter TY-K3

Về chất liệu, hầu hết phần khung được làm bằng chất liệu nhựa ABS chắc chắn và đẹp mắt, một vài chi tiết gắn khác như lò xo hoặc vít vặn được làm bằng chất liệu thép. Phần quan trọng nhất của bộ sản phẩm là tấm gương phản chiếu, là loại gương tách chùm acrylic với độ truyền sáng lên tới 70%. Bề mặt gương được tráng nano chống xước với độ phản chiếu quang học tuyệt vời giúp bạn nhìn rõ thông tin được phản chiếu trên bề mặt gương.

Ngay dưới tấm gương là bộ phận kẹp giữ điện thoại điều chỉnh bằng lò xo, giúp phù hợp với đa dạng nhiều loại điện thoại, lò xo chắc chắn và độ đàn hồi cao đảm bảo điện thoại của bạn không bị trượt ra ngoài

Mặt sau của bộ máy nhắc chữ còn tích hợp sẵn ngàm giữ ống kính, phù hợp với bất kỳ máy ảnh với ống kính đường kính từ 49mm đến 77mm.

Telepromter TY-K3 tặng kèm điều khiển thao tác từ xa, bạn chỉ cần tải app và kết nối bluetooth với điều khiển là có thể điều chỉnh tốc độ, phát/tạm dừng chạy chữ (phạm vi sử dụng đến 10m).

 

5, Máy nhắc chữ Telepromter TS-320 cho iPad/Tablet

TS-320 là một thiết bị teleprompting nhỏ gọn, đa chức năng, là phụ kiện hỗ trợ đắc lực cho công việc quay phim, ghi hình bản tin, dẫn chương trình của bạn. Toàn bộ thiết bị được chia thành ba phần chính, khung kính gấp, thanh kết nối và giá treo máy ảnh, hệ thống máy nhắc chữ mini này còn được trang bị thêm điều khiển không dây từ xa (kết nối Bluetooth), hỗ trợ điều chỉnh tốc độ chạy chữ.

Thiếy bị hỗ trợ máy tính bảng 7-13 inch như iPad hoặc bất kỳ loại tablet Android nào

trong phạm vi kích thước cho phép.
Màn hình phản quang sử dụng loại kính quang phổ chất lượng cao, dày 3mm, độ truyền sáng lên tới 97%, độ phản xạ >20%, bạn không cần lo lắng tấm kính này sẽ làm giảm chất lượng hình ảnh khi thu vào máy.

TS-320 được trang bị đế quick plate kiểu mới, nhanh hơn và thuận tiện hơn khi cài đặt và tháo máy ảnh. Nó cũng có thể được điều chỉnh chiều cao để phù hợp với các kích cỡ khác nhau của máy ảnh.

Trọn bộ sản phẩm được đựng trong một vali chống sốc, đảm bảo an toàn hiệu quả các thiết bị và thuận tiện cho việc vận chuyển.

 

HOTLINE TƯ VẤN SẢN PHẨM MÁY NHẮC CHỮ - 19001860 (iCamera.vn)

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận