Máy tính bảng trong suốt đầu tiên trên thế giới

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Grippity sẽ là chiếc máy tính bảng trong suốt đầu tiên trên thế giới nếu dự án tìm kiếm đủ nguồn tài trợ trên Kickstarter.

Người khởi sướng cho ý tưởng này là Jacob Eichbaum, nhân viên của công ty Tel Aviv. Eichbaum hy vọng dự án sẽ nhận được tổng số tiền tài trợ vào khoảng 199.000 USD, tính đến hết ngày 24/01 năm sau. Hiện tại, sau 29 ngày kêu gọi, dự án đã nhận được khoảng 22.283 USD từ 123 nhà tài trợ.
 

Máy tính bảng trong suốt đầu tiên trên thế giới 1
Có thể Grippity sẽ là chiếc máy tính bảng trong suốt đầu tiên trên thế giới.
 

Nếu dự án thu hút đủ số tiền tài trợ, Jacob Eichbaum cam kết chỉ với 159 USD hoặc nhiều hơn một chút, người dùng sẽ có thể sở hữu máy tính bảng trong suốt Grippity. Dự kiến thời gian máy tính bảng này đến tay người dùng là 24/10/2014.
 

Máy tính bảng trong suốt đầu tiên trên thế giới 2
Màn hình trong giai đoạn thử nghiệm có độ trong suốt chưa hoàn toàn.
 
Máy tính bảng trong suốt đầu tiên trên thế giới 3
Thiết kế ban đầu của Grippity.


Eichbaum cho biết, máy tính bảng Grippity sẽ có màn hình LCD 7-inch, độ phân giải 800 x 480 pixel, sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung đa điểm. Sản phẩm này được thiết kế trong suốt ở cả hai mặt, và được trang bị vi xử lý Cortex A8 nhân ARM, RAM 512MB, 4GB dung lượng bộ nhớ trong, có khe gắn thẻ nhớ microSD. Grippity sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 4.2.2 khi "lên kệ", song cũng có thể là Android KitKat mới nhất.
 

Máy tính bảng trong suốt đầu tiên trên thế giới 4
Bản thiết kế mô phỏng hoàn chỉnh của sản phẩm.
 
Máy tính bảng trong suốt đầu tiên trên thế giới 5
Những linh kiện cấu thành Grippity.


Với màn hình cảm ứng ở cả mặt trước và mặt sau, bạn có thể nhấn lên các điểm ảnh trên màn hình mà không bị hạn chế tầm nhìn. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng các ngón tay để gõ lên màn hình ở mặt sau, cũng như phối hợp đồng thời các thao tác "chạm" lên cả hai bề mặt nhằm tăng tốc độ gõ chữ, chơi game. Thiết bị này cũng có thể được sử dụng như một chiếc remote điều khiển từ xa dành cho TV, đầu đĩa CD/DVD.
 

Máy tính bảng trong suốt đầu tiên trên thế giới 6
Grippity trước khi được hoàn thiện.
 
Máy tính bảng trong suốt đầu tiên trên thế giới 7
Mẫu thiết kế cuối cùng trước khi đưa ra thị trường.
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo