Mẹo chụp ảnh sản phẩm mọi người bán hàng online nên biết

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Không cần đến máy ảnh “xịn”, chỉ cần một chiếc iPhone hay điện thoại Android tương đối, bạn vẫn có thể chụp được ảnh sản phẩm “long lanh” để bán hàng online.
 

Bạn mới tập tành bán hàng online và muốn chụp ảnh thật của sản phẩm để quảng cáo cho khách hàng nhưng không biết chụp ra sao? Chụp ảnh 10 lần thì 10 lần đều xấu hơn cả sản phẩm thật? Bạn thường xem và trầm trồ các tấm ảnh chụp sản phẩm mẫu trên mạng với hiệu ứng bokeh lung linh phía sau và thắc mắc không biết làm thế nào để “bắt chước”?
 


 

Nắm bắt tâm lý này, trang web hướng dẫn Household Hacker đã giới thiệu đoạn clip chụp sản phẩm vô cùng đơn giản song hiệu quả mang lại vô cùng bất ngờ. Với độ dài hơn 1 phút, Household Hacker trình bày về cách thiết lập phông nền, đạo cụ, ánh sáng để có được tấm ảnh đẹp nhất và nổi bật nhất.

Ba bước được website đưa vào clip có thể tóm gọn như sau: tìm kiếm ảnh bokeh trên Google (gõ từ khóa “bokeh” và chọn tấm ảnh có kích thước lớn, phù hợp với sản phẩm) rồi bật ở chế độ xem đầy đủ; dùng một hộp sắt (có thể là hộp bánh kẹo) và lau sạch bóng; dùng đèn bàn làm nguồn sáng nhưng phủ tờ giấy ăn để làm dịu ánh sáng.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ mọi thứ, chỉ cần đặt sản phẩm lên trên hộp sắt và dùng điện thoại để chụp. Dù đó có là búp bê, chai nước hoa hay thậm chí tuốc nơ vít, bạn sẽ phải bất ngờ với những gì tự mình chụp được.

Nên nhớ, trong bán hàng online, các tấm ảnh đẹp chính là chìa khóa giúp bạn kết nối gần hơn với khách hàng, thúc đẩy ham muốn sở hữu sản phẩm trong họ.

Xem clip hướng dẫn của Household Hacker tại đây:

 

 

 

Theo Ictnews

Mời bạn xem thêm:

Kỹ thuật chụp ảnh chuyển động mờ
Bí quyết chụp ảnh cưới độc đáo ngày mưa
Kỹ năng cơ bản khi chụp ảnh

 

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận