Mẹo giúp chiếc smartphone của bạn thoát khỏi tình trạng sập nguồn

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Chú dế yêu giờ đã trở thành vật bất li thân với mỗi chúng ta, tuy nhiên nhược điểm duy nhất là nếu sử dụng liên tục thì sẽ xảy ra tình trạng thiếu pin và chiếc điện thoại rơi vào tình trạng đóng băng.
 

Nắm được nhu cầu cần thiết của người sử dụng, chiếc sạc pin dự phòng ra đời là vật dụng hữu hiệu giúp người sử dụng  dễ dàng, bạn có thể sạc mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, bạn cần chú ý một số đặc điểm sau để sạc pin đạt hiệu quả tốt nhất:

1. Chọn đúng dung lượng pin để sạc 

Bạn cần một pin có dung lượng cao, ít nhất 10,000mA. Điều quan trọng là bạn cần có thêm cục pin dự phòng và thiết bị để kết nối.

2. Vị trí  đặt pin sạc dự phòng

Bạn nên đặt pin tại vị trí thuận tiện nhất, ví dụ trong túi xách cầm tay, vừa dễ dàng lấy ra và sử dụng nhanh chóng. Bạn nên để một khe hở để có thể cắm sạc hay rút dây cáp trong trường hợp không sạc pin

 

3. Sử dụng dây sạc đúng loại

Dây sạc rất quan trọng, giúp cho dòng điện vào máy được ổn định và đúng cường độ, sạc sẽ nhanh và tiết kiệm pin nhất. Việc sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần cắm một đầu usb vào chiếc sạc dự phòng và một đầu vào điện thoại, sau đó sạc ngon lành. Chiếc sạc pin dự phòng đồng hành với bạn trên mọi quãng đường


 

Mời bạn xem clip dưới  đây để tham khảo thêm:

iCamera chuyên cung cấp các sản phẩm, phụ kiện, sạc pin chính hãng cho điện thoại  với chất lượng và giá thành tốt nhất. Để đặt hàng bạn vui lòng gọi Hotline : 096.44.66.805 - 098.289.7670 - 091.969.9983 - 090.459.6100. Chúng tôi ship hàng toàn quốc.

 

Dịch bởi iCamera

Nguồn Tổng hợp

Mời bạn xem thêm:

7 sai lầm khi sạc làm hại pin iPhone
5 mẹo sạc pin điện thoại cực nhanh khi đi du lịch
Đi bộ để sạc đầy pin smartphone

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận