Mẹo kích hoạt đèn flash của điện thoại Android khi cuộc gọi đến

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Trong nhiều trường hợp chúng ta thường phải để điện thoại ở chế độ im lặng, vì thế sẽ không có chuông cuộc gọi đến cũng như âm báo tin nhắn. Trong khi chế độ rung có thể chưa đủ để báo hiệu cho bạn thì với sự nâng cấp của hàng loạt điện thoại Android ngày nay, đèn flash báo cuộc gọi đến sẽ giúp bạn.

Vậy, làm thế nào để kích hoạt chế độ đèn flash báo cuộc gọi đến?

Bạn cần cài đặt một ứng dụng có tên là Flash Alert 2 trên điện thoại Android của mình. Đây là một ứng dụng đáng tin cậy và bạn có thể cài đặt ứng dụng này thông qua bên thứ ba hoặc thông qua Google Play Store.

1. Tải về và cài đặt ứng dụng Flash Alerts 2. Cho phép ứng dụng đủ quyền để kích hoạt đèn flash của bạn, xử lý các cuộc gọi đến và các thông báo.

2. Sau khi cài đặt, bạn hãy khởi động ứng dụng, sẽ mất khoảng 10-15 giây để khởi động lần đầu tiên để bật một số ưu tiên với flash trên điện thoại của bạn. Sau khi cài đặt hoàn tất, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn chạy thử, bạn cần làm theo các hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất chạy thử.

3. Hãy chắc chắn rằng Flash Alerts đã được bật và tùy chọn cuộc gọi đến đã được kích hoạt. Sau khi bạn đã cập nhật thiết lập, hãy nhớ lưu lại và sau đó khởi động lại điện thoại của bạn.

4. Sau khi khởi động lại, mở ứng dụng và kích hoạt nó một lần nữa. Bây giờ bạn hãy chờ và nhận một cuộc gọi đến và bạn sẽ thấy rằng đèn flash của điện thoại nhấp nháy trong khi tiếp nhận bất kỳ cuộc gọi đến nào.

5. Chúc các bạn thành công!

Theo Techz

Mời bạn xem thêm:

Mẹo bật 2 đèn flash cùng lúc trên iPhone

Cần đánh sáng khi quay phim, chụp ảnh thì nên dùng đèn led, flash, kino gì?

Nên chăng sắm đèn flash rời cho máy ảnh?

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận