Mẹo sử dụng smartphone xuyên Tết không lo hết pin

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Facebook luôn là ứng dụng ngốn pin smartphone hàng đầu, tuy nhiên không phải là không có giải pháp cho việc này đâu, cùng xem nhé!
 

Facebook đã trở nên vô cùng thân thuộc với mọi người, hầu như chúng ta ai cũng cài đặt trình duyệt này cho điện thoại của mình. Không chỉ là một ứng dụng để kết nối liên lạc với bạn bè, người thân hay để chia sẻ cảm xúc, hình ảnh mà ứng dụng này còn là trang mạng dùng để phục vụ học tập và công việc vô cùng tiện dụng. Chính vì thế mà khi biết rất rõ nó ngốn nhiều pin như vậy nhưng chúng ta vẫn không gỡ bỏ ra được.

Tuy nhiên, bạn có thể cải thiện tình trạng trên bằng cách thay thế cài đặt Facebook và Messenger bằng Chrome. Cách này vừa giúp bạn tiết kiệm pin vừa giúp tiết kiệm dung lượng lưu trữ.


Thay thế cài đặt Facebook và Messenger bằng Chrome sẽ giúp tiết kiệm pin và dung lượng lưu trữ 
 

Đối với những điện thoại AndroidĐể chuyển đổi, đầu tiên bạn gỡ cài đặt hoặc vô hiệu hóa ứng dụng Facebook và Messenger sau đó mở Google Chrome và truy cập vào trang Facebook.

 

Nếu đang sử dụng iPhoneBạn mở trình duyệt Safari để đăng nhập Facebook, ấn nút share ở thanh menu dưới cùng sau đó chọn Add to Home screen để đưa biểu tượng ra màn hình chính. Cách làm này còn giúp tiết kiệm thời gian truy cập.Để tối ưu hóa năng lượng pin cũng như tiết kiệm thời gian cho mỗi lần truy cập, bạn hãy thêm hẳn biểu tượng Facebook ra màn hình chính bằng cách vào menu của trình duyệt và chọn Add to Home screen.

Hơn thế nữa, khi chuyển sang sử dụng Facebook bằng Chrome, bạn cũng có thể kích hoạt chế độ nén và tiết kiệm dữ liệu trên trình duyệt Chrome bằng cách vào menu, chọn Settings => Data Saver => On.

Nhanh nhất bạn có thể rinh ngay 1 em pin sạc dự phòng của iCamera.vn. Lướt web, online thỏa sức mà k còn nỗi lo "pin yếu" nữa. Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường.

Để đặt hàng bạn có thể truy cập vào webside http://icamera.vn/. Hotline 090.459.6100 - 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670. Chúng tôi ship hàng trên toàn quốc


 

Theo Yan 

Mời bạn xem thêm:

9 mẹo YouTube rất độc đáo và hữu ích
Mẹo chặn tự động thêm vào group Facebook sau 10 giây
7 mẹo vặt giúp cho cuộc sống đúng đắn và dễ dàng hơn

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận