Microsoft tung ra bản cập nhật Windows Phone 8.1

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Từ ngày 16/7, phiên bản cập nhật Windows Phone 8.1 sẽ chính thức được tung ra cho những người dùng sử dụng bản Windows Phone 8.Windows Phone 8.1 tung ra dưới dạng bản cập nhật cho người dùng chạy Windows Phone 8 - Ảnh: Microsoft 

Theo Neowin, bản cập nhật này cũng sẽ kèm theo gói phần mềm Cyan với việc cải tiến lại một số tính năng trong các dòng máy Lumia như: chụp ảnh, hỗ trợ âm thanh tốt hơn, hỗ trợ trình chiếu qua Miracast (dành cho Lumia 630, 930, 1520,..).

Microsoft cho biết, tùy theo thị trường phân phối mà bản cập nhật Windows Phone 8.1 dành cho các dòng smartphone chạy Windows Phone 8 sẽ được tới sớm hoặc trễ hơn.

Tại thị trường Việt Nam, trong sáng 16.7, các dòng máy như Lumia 625 và Lumia 925 đã nhận được thông báo cho nâng cấp lên bản Windows Phone 8.1 kèm theo gói phần mềm Cyan.

Được biết, Windows Phone 8.1 là phiên bản cải tiến giao diện màn hình khóa (lockscreen) mang phong cách vui nhộn hơn, khi cho phép người dùng tùy biến Live Tile thành 4 hoặc 6 ô nhỏ. Ngoài ra, người dùng còn có thể tạo hình nền (có thể lấy ảnh cá nhân) lồng vào giao diện Windows Phone, điều mà Windows Phone 8 không hỗ trợ.

Đặc biệt, Windows Phone 8.1 được Microsoft tích hợp tính năng trợ lý ảo thông minh (giống Siri của Apple) có tên gọi là .

Theo Neowin

Mời bạn xem thêm:

Cận cảnh loạt smartphone chạy Windows Phone 8.1 mới trình làng của Nokia
Các tính năng iOS nên vay mượn Android và Windows Phone
Xuất hiện smartphone chạy cả Android và Windows Phone

 

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo